30 thg 12, 2012

Kinh nghiệm Quản lí Bankroll - Phần 2


Quản lí Bankroll (Phần 2): Lượng Bankroll của một Poker ProNửa cuối của bài viết về bankroll này chúng ta sẽ nói về số vốn bỏ ra và đời sống của một tay chơi poker chuyên nghiệp.

Bạn muốn trở thành một tay chơi chuyên nghiệp ư?

Đây là lúc mọi chuyện trở nên không đơn giản. Phần lớn những người muốn trở thành dân chuyên nghiệp đều nghĩ rằng họ có thể chơi dựa trên số vốn tương đương với số tiền mà những người chơi bình thường sử dụng. Vấn đề với việc này là họ chưa tính đến việc sinh sống với “nghề” này.

Nếu như bạn chỉ chơi ở để giải trí, thì công việc hàng ngày của bạn sẽ giúp bạn có thể trả các sinh hoạt trong cuộc sống của bản thân. Vốn chơi của bạn chỉ là một phần nhỏ trong đó, đồng nghĩa với việc nếu bạn có thua hết thì cũng chẳng có áp lực gì.

Còn khi bạn trở thành tay chơi chuyên nghiệp, bankroll bạn có sẽ là vốn sống duy nhất của bạn. Nếu như bạn không có một khoản tiết kiệm đủ để sống thoải mái từ trước, bạn sẽ buộc phải sống dựa trên tiền thắng được và phải tiếp tục chơi với rất nhiều rủi ro và áp lực.

Kịch bản 1: Một tháng tồi tệ:

Những trận thua liên tiếp thường rất hay xảy đến đối với những người chơi chuyên nghiệp. Nhưng đối với kịch bản này, chúng ta sẽ có cách điều chỉnh hướng tiếp cận riêng. Giả sử bạn có một bankroll trung bình, bạn bỏ ra $3,000 với một lối chơi kiên định và chặt chẽ (bị động).

Bạn có một tháng tồi tệ và liên tục gặp những trận thua. Đối với người chơi Poker bình thường, họ sẽ vẫn có thể bám trụ với một bankroll khổng lồ chính là từ công việc chính của họ. Nhưng đối với dân chuyên, đây sẽ là vấn đề khá nan giải. Bạn không thắng cũng không thua, tức là bạn sẽ phải phá bankroll để chi trả cho những chi phí cuộc sống của bản thân.

Tiền thuê nhà, xăng xe, những khoản nợ, thức ăn, giải trí và nhiều khoản tiền khác - bất kể chuẩn mực cuộc sống của bạn là gì, bạn vẫn sẽ phải chi trả chúng. Giả sử bạn có thể chi trả cho tất cả, tổng chi phí là $1,000 mỗi tháng, nghĩa là bankroll của bạn sẽ giảm xuống còn $2,000.

Tháng sau, bạn kiếm được tổng cộng $1,000. Số tiền đó lại dùng để chi trả chi phí hàng tháng, vậy nên bankroll của bạn vẫn ở mức $2,000. Còn nếu bạn có thêm một tháng đen đủi nữa, bankroll của bạn sẽ chỉ còn $1,000.

Để gỡ lại số tiền đã mất, bạn sẽ phải cắt giảm chi tiêu. Nếu bạn đang chơi ở một limit + blind thấp, việc kiếm lại này sẽ cực kì khó khăn.


Đừng bao giờ tìm kiếm cái tên "Mike Matusow" nếu bạn muốn tìm hiểu về một hình tượng quản lí bankroll chắc chắn.

Kịch bản 2: Càng ngày càng tệ:

Nếu ta giả sử viễn cảnh về sau tồi tệ hơn viễn cảnh ban đầu, bạn đã lỗ $1,000 vào tháng đầu tiên, bạn chi trả cho cuộc sống thường ngày, và bạn tiến vào tháng thứ hai chỉ với $1,000 trong bankroll. Nếu bạn hòa trong tháng đó, bạn sẽ khánh kiệt.
Ngay cả một người chơi tầm cỡ thế giới cũng gặp phải những trận thua liên tục trong hơn sáu tháng, và bạn khánh kiệt chỉ trong hai tháng. Việc chi trả cho cuộc sống bằng bankroll thực sự khó khăn hơn bạn nghĩ.

Cho tới khi bạn tính toán và tìm ra cách giải quyết, bạn sẽ không nhận ra rằng sẽ cực kì khó khăn để quay lại mức ban đầu một khi bạn đã rơi xuống hố. Nếu bạn muốn thành công, bạn sẽ phải lường trước mọi tình huống, hãy chuẩn bị trước cho tình huống này.

Bạn nên chuẩn bị trước tiền chi trả cuộc sống trong khoảng từ 2 đến 6 tháng. Điều này sẽ đặt bankroll của bạn vào điểm an toàn trong khoảng 50BIs (Buy-in) với một cuộc sống dè xẻn.

Cuộc sống của bạn vẫn là quan trọng nhất: 

Nếu bạn không thể chi trả trong tháng này bằng Poker, hãy dùng đến quỹ tiết kiệm của bạn. Khi tháng sau bạn kiếm được nhiều hơn, hãy gửi trả vào quỹ đó. Một khi bạn có một quỹ tiết kiệm đầy đủ, bạn sẽ có cơ hội để tích lũy tiền hoặc nuôi lớn bankroll của bạn.

Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ nếu bạn gặp khủng hoảng nặng nề. Tôi đã từng gặp một người chơi thua $1,000 chỉ trong một trận đấu với mức Buy-in là $2000; vậy nên có khả năng bạn có thể thua $4,000 chỉ trong vòng 2 ngày.

Điều đầu tiên bạn phải nhớ là "cuộc sống đặt lên hàng đầu". Nếu gặp vận đen, hoặc không thể chiến thắng, bạn cần nghỉ chơi trong khi vẫn còn đủ tiền để trang trải cuộc sống, cho tới khi bạn tìm được một công việc thật sự.

Poker chuyên nghiệp đòi hỏi số vốn nhiều hơn bạn tưởng. Nếu bạn đã kiếm một khoản tiền kha khá trong năm với tư cách một người chơi Poker bình thường, bạn vẫn sẽ cần nguồn vốn này để thực hiện những bước tiến tiếp theo. Nhưng một khi không có một bankroll phù hợp, việc bạn có thể tiếp tục chơi lâu dài hay không sẽ bị phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn.

Tôi không bao giờ thích “chơi đỏ đen” mà ván cược là những thứ quan trọng thiết yếu trong cuộc sống bản thân. Bankroll của bạn không lớn, bạn “tung súc sắc” để bắt đầu sự nghiệp của bản thân, để tiến đến cái đích bạn mong muốn. Tuy nhiên hãy tung thật cẩn thận và chắc tay, trước khi những tình huống xấu xảy ra trong tương lai.

Kinh nghiệm Quản lí Bankroll - Phần 1


Quản lí Bankroll (Phần 1): Bao nhiêu là đủ lớn cho một Bankroll?


Trong phần đầu tiên của chủ đề này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn những gì cần biết trong việc quyết định kích cỡ bankroll.

Những lời khuyên về bankroll trước đây vẫn còn khá thưa thớt và chưa chuyên sâu cho những người chơi thuộc mức trung bình.

Để quyết định về kích cỡ bankroll của bạn, trước tiên bạn cần trả lời một số câu hỏi liên quan đến trò chơi, và đương nhiên là cả cách chơi của bạn.

Poker là gì đối với bạn?

Trước tiên bạn cần trả lời câu hỏi quan trọng này: Poker là gì đối với bạn? Một trò chơi, một sở thích, một sự ám ảnh hay là một nghề nghiệp?

Bạn chơi Poker như thế nào?

Nếu câu trả lời của bạn không phải "nỗi ám ảnh" hay "nghề nghiệp", câu hỏi này khá quan trọng đối với bạn.

Bạn có máu cờ bạc, hay bạn chỉ há miệng chờ sung? Bạn có đủ can đảm để mạo hiểm tiền bạc của mình vào một bluff, hay bạn chỉ chơi với những Hand có sẵn?

Bạn chỉ chơi live, hay bạn chơi online? Nếu bạn chơi online, bạn chơi bao nhiêu table một lúc?

Đời sống của bạn như thế nào?

Câu hỏi này áp dụng cho những người muốn chơi Poker một cách chuyên nghiệp.

Bạn có nhà riêng, bạn có phải trả tiền nhà? Bạn có chiếc xe hay du thuyền nào không? Bạn đang có bao nhiêu khoản nợ? Bạn cần tối thiểu bao nhiêu để chi trả cho cuộc sống thường ngày? Bạn có hài lòng với đời sống của bạn hiện giờ, hay bạn muốn tiến thân?

Mức sống của bạn là cao hay thấp?

Lượng Buy-Ins cơ bản: (BIs = buy-ins)

Nếu Poker đối với bạn chỉ là một trò chơi - bạn chơi vài lần trong năm và bạn vừa lòng khi chỉ bỏ ra vài đồng để giải trí - Nếu vậy thì sở hữu một bankroll là không cần thiết. Bankroll = 0 BIs.

Nếu Poker là một sở thích, bạn chơi vài lần mỗi tháng hoặc một lần mỗi tuần, bạn sẽ cần một bankroll, nhưng bankroll này không cần phải quá lớn để giúp bạn vượt qua những trận thua lỗ. Bạn chỉ cần số tiền đủ chơi trong vòng một tháng. Bankroll = 2 BIs -> 5 BIs.

Nếu coi Poker như một sự đam mê không dứt được, bạn sẽ cần một bankroll khá lớn. Miễn là bạn chơi một tuần một lần hoặc hơn, bạn sẽ có thể xoay xở được những khoản lỗ. Bạn có thể sống sót với Bankroll ở mức 10 BIs. Nhưng một khi bạn bắt đầu chơi online, bạn sẽ cần một bankroll lớn hơn một chút.

Ở Poker Online, bạn sẽ gặp nhiều Hand chơi được hơn, những đối thủ cũng sẽ tệ hơn. Nếu chơi lần lượt từng table, Bankroll của bạn nên ở vào khoảng 15 BIs.

Nếu bạn chơi nhiều table một lúc, bạn sẽ cần nhiều tiền hơn để tránh những sai sót không cần thiết, nhưng điều này đồng nghĩa với việc rủi ro cũng sẽ tăng lên trong mỗi ván đấu. Mặc dù không dễ dàng, bạn vẫn có thể chiến thắng 8 table cùng một lúc. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có khả năng mất 8 BIs chỉ trong vòng vài phút. Vì vậy trường hợp này bạn nên chơi với một Bankroll không dưới 25 BIs.

Quy luật về việc quản lý Bankroll được Chris Ferguson sử dụng là không bao giờ bỏ ra quá 5% tổng số Bankroll của bạn cho 1 table. Với 25 BIs, bạn chỉ nên bỏ ra 4% cho mỗi table. Những điều này là cực kì xác thực, vì vậy đừng dại gì mà không tuân theo.

Còn nếu Poker là một nghề đối với bạn, bạn sẽ cần một kiểu bankroll khác; điều này sẽ được nhắc đến sau.

Hãy cùng làm vài phép tính:

Lối chơi của bạn càng chủ động, bankroll của bạn càng phải lớn. Đối với một người đam mê Poker, hãy bắt đầu với mức 10 BIs cho live-Poker; chừng đó đủ cho 2 BIs mỗi phiên.

Đối với mỗi Buy-in bạn định mua cho mỗi lần, bankroll của bạn sẽ cần thêm 5 BIs nữa để có thể duy trì sự ổn định. Vậy nên đối với những người chơi như vậy, bankroll của họ nên vào khoảng 20 BIs.

Bạn bỏ càng nhiều Buy-ins vào mỗi lần, lối chơi của bạn càng phải chủ động. Cách này có thể đem lại lợi nhuận khá cao nếu bạn đã nắm chắc các kĩ năng, nhưng trước tiên bạn cần phải có một bankroll đủ lớn.

Đối với đối thủ của bạn, nếu chỉ thi đấu qua lại thì sẽ khá khó để họ có thể biết liệu lối chơi của bạn có chủ động hay không. Nhưng mặt khác lại rất dễ dàng đoán được nếu chỉ cần theo dõi bạn bỏ ra bao nhiêu Buy-ins cho một trận đấu. Đó là lí do tôi muốn áp dụng quy luật Buy-in để xác thực về kích cỡ chính xác đối với một bankroll.

Khái niệm này cũng được áp dụng với Poker Online: Nếu bạn chơi với 1-4 BIs tại table, bankroll của bạn sẽ phải đủ lớn. Nếu chơi 8 table cùng một lúc, bạn sẽ cần một bankroll vào khoảng 25 BIs tới 50 BIs.

Một số người hiểu khá rõ về lượng tiền mặt tương đương với mỗi Buy-in. Sau đây là một bảng so sánh nhỏ để các bạn có thể hiểu rõ hơn về khái niệm này:

BIs (Buy-ins)
BIs (đổi ra $ tương ứng) cho một 
trận đấu $200 Buy-in tối thiểu
2
$400
5
$1,000
8
$1,600
10
$2,000
15
$3,000
20
$4,000
25
$5,000
50
$10,000

Nếu bạn là một tay chơi Poker thuộc hàng khá và muốn chiến thắng lâu dài, bạn sẽ cần một khoản bankroll khác biệt. Loại Bankroll này được áp dụng hầu hết bởi những người coi Poker như một nghề thực sự.

Thừa còn hơn thiếu, chứ đừng đợi đến khi bạn phá sản.


Phần 2 sẽ dạy bạn cách quản lý Bankroll như một tay chơi Poker chuyên nghiệp.

29 thg 12, 2012

Bí quyết đánh bài Phỏm giành chiến thắng
Gần tết rùi , anh em nào có nhu cầu mời vào luyện cùng nhá :

Chơi bài phỏm (tá lả) online hay ngoài đời, luôn cần đến yếu tố và kinh nghiệm thực tế.
Ở bài viết này, mình sẽ đưa ra 1 vài kinh nghiệm giúp mình chơi thường thường là thắng

Trong bài viết chia sẻ này, tôi xin mạn phép “múa rìu qua mắt thợ” vài chiêu. Anh em nào đã từng chơi phỏm ăn “tiền” thì đều biết sự tàn khốc của nó. Trong cuộc chơi sẽ không bao giờ có bất kỳ một sự nhân nhượng nào cả. Anh em phải xác định trong tư tưởng của mình một phương châm đánh bài rõ ràng. Riêng với tôi thì “Nhân đạo là tự sát – gian ác là huy hoàng” đó là cách đánh của tôi. Chẳng thằng nào dại gì mà mang “tiền” của mình dâng cho thằng khác cả. Chơi kém không những bị chúng nó bảo “ngu” mà còn mất “tiền”, thế nên mỗi người khi sẵn sàng tham gia vào “sân chơi” này đều phải chuẩn bị cho mình những “độc” chiêu để phòng thân. Không ai dám khẳng định chiêu này là hay là dở, với mỗi đối tượng chơi chúng ta sẽ có những cách đánh, phương thức đánh khác nhau. Những chiêu lừa đơn giản có thể dễ với ngưởi này nhưng lại rất hữu dụng với những kẻ khác. Sau đây, tôi xin được giới thiệu một vài chiêu đơn giản tôi hay sử dụng:


[b]<CÂU> : Chiêu này đơn giản nhưng hiệu quả của nó khá tinh diệu. Nếu biết biến hóa nó thì chiêu này quả thực là một chiêu đáng sợ vô cùng. Đánh tá lả mà không câu cũng như là “thịt chó mà không có mắm tôm” vậy anh em nhỉ? Đầu tiên chưa tính đến thế bài, chưa nói đến cách chơi bài (vì chơi theo kiểu tính tiền cây ăn mà cứ hồn nhiêu câu mà không tính toán gì thì chắc chết toi hehe

[b]+ Câu quân theo số để tạo phỏm sảnh: Cách này phổ thông nhất hiện nay. Những người mới chơi dễ dàng chơi theo cách này. Đôi khi trong các cuộc đấu có tính chất kinh tế căng thẳng cách câu này cũng khá hữu hiệu vì những tay chơi chuyên nghiệp không nghĩ người chơi cùng mình lại có cách đánh “gà” như thế. Cách câu này thường áp dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh. Ví dụ: Có J,K cùng chất cần tạo thành phỏm JQK, ta sẽ đánh con Q khác chất với con J,K ra. Kết hợp với cách câu này đôi khi chúng ta cũng phải biết hy sinh “thả con săn sắt bắt con cá rô” ^_^. Ví dụ chúng ta phải đánh lạc hướng đối phương rằng chúng ta không có cạ ăn được cây đó hoặc ít khả năng cầm cạ đó nhất. Ví dụ như bài có đôi J và 1 cây K cùng chất, xét thấy khả năng ăn được phỏm 3 quân J thấp ta sẽ đánh 1 cây J để giữ lại cạ JK…v..v..v…còn cách xét khả năng có phỏm thì tôi xin giữ cho mình…giữ miếng mà hehe+ [b]Câu để tạo phỏm sáp: Để tạo phỏm sáp thì tùy cách đánh của mỗi người chơi, tùy cách câu của mỗi người chơi, nhưng thông thường thì cách câu phổ biến nhất mà các tay chơi hay sử dụng đó là “đánh chị câu em” hay “đánh em câu chị” khá hiệu quả. Ví dụ bài có đôi 5 ta sẽ đánh quân 4 hoặc quân 6 nào đó để câu quân 5 của đối phương.

Hai cách câu này khá tương phản nhau nó đòi hỏi ta phải biết chút hy sinh và buộc đối phương phải bỏ cạ mình đang có đi. Tạo phỏm sảnh thường phải hy sinh cạ sáp (có thể không cần thiết nhưng với những tay chơi già zơ thì cách câu thông thường sẽ không hữu hiệu mà lại mang hiệu quả ngược lại àgiúp cho đối phương “đọc” được bài của mình. Tạo phỏm sáp khi sử dụng cách đánh trên sẽ phá cạ sảnh của đối phương khiến đối phương đánh cây bài mình cần ra. Ví dụ mình có đôi 5, mình đánh quân 4 sẽ có khả năng phá cạ 3-5 của đối phương như vậy khả năng ăn con 5 của mình sẽ cao hơn.

Có thể nói tùy theo thế bài chúng ta sẽ áp dụng các “chiêu thức” biến hóa đi để đạt được những hiệu quả như mình mong muốn.

Cách chơi Baccarat
Trò này các bác cứ gặp em bác nào chưa chơi trò này thì đọc kỹ nhé, đảm bảo sẽ thắng: 

Trong tất cả các môn chơi ở Casino, Baccarat là môn mà bạn có xác suất thắng cao nhất. Nếu bạn đặt ở ô Banker hoặc Phayer, xác suất thắng của bạn là 50%, bằng với xác suất thắng của nhà cái. Nhà cái chỉ kiếm tiền được nhờ 5% tiền hoa hồng mỗi khi bạn đặt ở Banker và trúng. Họ cũng lợi thế hơn bạn nếu bạn đặt ở ô Tie (huề).

Trong Baccarat có 3 ô để bạn chọn đặt:
Banker 
Player 
Tie 

Ô Tie ở giữa. Bàn cũng phân ra các ô Banker và Player rõ rệt. Đây chỉ là tên gọi thôi chứ bạn đặt bên nào cũng được. Bài dựa vào cách tính điểm Banker và Player. Bên nào cao điểm hơn thì bên đó thắng. Nếu hai bên bằng điểm nhau thì gọi là Tie (huề).

Nếu bạn đặt Player và thắng, bạn được chung 1:1. 
Nếu bạn đặt ở Banker và thắng, bạn cũng được chung 1:1, nhưng nhà cái lấy tiền hoa hồng 5%. 
Lý do là trong cách rút bài của môn này, Banker có lợi điểm hơn Player một ít.

Nếu bạn để ý và ghi xuống sau nhiều lần rút bài (một vài trăm lần), số lần Banker thắng luôn cao hơn số lần Player thắng. Nếu bạn đặt Banker hoặc Player và bài ra Tie thì bạn huề với nhà cái và không bị mất tiền đặt.Có hai loại Baccarat: Baccarat và Mini Baccarat.

Điểm khác nhau giữa hai loại này là Mini Baccarat nhỏ hơn (tương tự như bàn Blackjack) và nhà cái hoàn toàn chia bài. Ở bàn Baccarat thì các người chơi thay phiên nhau chia bài.

Nhà cái hay người chơi chia bài thì cũng giống nhau vì bài Baccarat bắt buộc phải rút và ngừng rút theo luật đã định sẵn. Trong các sòng Casino ở Úc, Mini Baccarat phổ biến hơn vì không khí chơi có tính cách thoải mái hơn. Hơn nữa bạn không cần buộc qui luật chia bài khi bạn chơi Mini Baccarat vì nhà cái hoàn toàn chia bài.

Trong môn này Casino cũng cung cấp giấy viết cho bạn để ghi ra và theo dõi bài.
Cách rút bài đều theo cùng qui luật tại tất cả các Casino.

Mặc dù nếu chơi Mini Baccarat bạn không cần thuộc qui luật này vì nhà cái hoàn toàn chia bài và rút bài. Tôi ghi ra đây những qui luật này để bạn tham khảo.

Chia Bài:

Nhà cái chia bài. Trong 4 con bài đầu này:
- Cây thứ 1 và cây thứ 3 chia vào Player.
- Cây thứ 2 và cây thứ 4 chia vào Banker. 

Rút Bài:

Sau khi mỗi bên có 2 cây bài, qui luật rút thêm bài như sau:

Qui luật 1: Bất kỳ Player hoặc Banker có điểm tổng cộng là 8 hoặc 9 thì không bên nào được rút thêm bài (Natural Stands).

Qui luật 2: Nếu điểm Player 0,1,2,3,4, 5 thì 6 hoặc 7 thì đứng (Stands).

Qui luật 3: Banker rút bài nếu điểm Banker là 0,1,2.

Qui luật 4: Nếu bài Banker có 3 nút hoặc cao hơn: Banker rút bài tuỳ theo điểm của Banker và cây bài thứ 3 của Player:
- Banker có 3 nút: Rút thêm bài nếu cây bài thứ 3 của Player là 0,1,2,3,4, 5,6,7,9,10 .
- Banker có 4 nút: Rút thêm bài nếu cây bài thứ 3 của Player là 4,5,6,7.
- Banker có 6 nút: Rút thêm bài nếu cây bài thứ 3 của Player là 6,7.
- Banker có 7 nút: Không được rút thêm bài.

Qui luật 5: Nếu điểm 2 cây bài đầu của Player là 6 hoặc 7 nút:
- Banker không được rút nếu điểm là 6 hoặc 7.
- Banker phải rút thêm nếu điểm là 0 – 5.

Tính Điểm:

Cách tính điểm thì đơn giản: cộng điểm lại tính đến 9 nút. Cây xì tính 1, cây 10, J, Q, K tính 0. Nếu bài trên 10 thì trừ đi 10 hoặc 20 nút. Tính đến 9 nút cho mỗi bên Banker và Player. Bên nào cao điểm hơn thì bên đó  thắng. Nếu hai bên bằng điểm nhau thì gọi là Tie (huề).

- Nếu bạn đặt Player và thắng, bạn được chung 1:1.
- Nếu bạn đặt ở Banker và thắng, bạn cũng được chung 1:1 nhưng nhà cái lấy tiền hoa hồng 5%.
- Nếu bạn đặt ở Banker hoặc Player và bài ra Tie thì bạn huề với nhà cái.
- Bạn đặt Tie và điểm Banker, Player bằng nhau thì bạn thắng và được chung 8:1, nếu không thì bạn thua.


CÁCH CHƠI ĐỂ THẮNG

Không bao giờ đặt Tie cả. Mặc dù được chung 8:1 nếu trúng, nhưng xác suất thắng của bạn rất thấp. 
Bạn đặt ở Banker hay Player khả năng bạn thắng là 50%, mặc dù Banker có phần thắng nhiều hơn một ít nếu chơi càng lâu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thắng bạn cần phải canh bài, điểm tiên quyết là bài phải ra đều. 

Cách canh:

Bạn dùng giấy Casino cung cấp ở bàn và ghi ra mỗi lần. Bạn có thể ngồi vào bàn và ghi chép mà không cần phải đặt, bạn chỉ đặt khi thấy bài đã ra đều và cảm thấy tự tin. Bạn canh những trường hợp sau đây:

Trường hợp 1: Banker ra 1 lần rồi đến Player ra 1 lần và bài tiếp tục đều như vậy. 
Trường hợp 2: Banker ra 2 lần rồi đến Player ra 2 lần và bài tiếp tục đều như vậy. 
Trường hợp 3: Banker ra 3 lần rồi đến Player ra 3 lần (hoặc nhiều hơn) và bài tiếp tục đều như vậy. 

Khi bài đã ra đều như vậy, bạn đánh như sau:

Trường hợp 1: Bạn đánh vào Banker ngay sau Player (hoặc ngược lại). 
Trường hợp 2: Bạn chờ Player thắng xong 2 lần, để Banker thắng lần đầu, sau đó bạn đặt ở Banker lần thứ hai (hoặc đánh tương tụ với Player). 
Trường hợp 3: Cũng như ở trường hợp 2, bạn chờ Player thắng một chuỗi, để Banker thắng lần đầu, sau đó bạn đặt ở Banker lần thứ hai (hoặc đánh tương tự với Player). Nếu bạn tự tin rằng chuỗi có thể kéo dài thêm vài lần nữa, bạn có thể tiếp tục đặt ở Banker. Nếu chỗi chấm dứt (Player thắng) thì bạn chỉ thua có 1 lần nhưng bạn đã thắng đến mấy lần. Đến đây bạn phải đứng dậy ra về. 

Những điều cần lưu ý:

Cũng tương tự như ở bàn chơi Roulette, một số trường hợp sau đây bạn bắt buộc phải canh lại bài:
Dạng bài ra đều rồi sau đó bị đứt quãng

Nếu dạng bài ra đều rồi sau đó ra một dạng chõi. Bạn cần phải canh bài lại từ đầu. Bạn nên nhớ rằng bạn chỉ đặt khi dạng bài đang ra đều như tôi sẽ chỉ. Nếu bài ra bị chõi thì chu kỳ của dạng bài đó đã chấm dứt, bạn bắt buộc phải theo dõi dạng bài kế tiếp.

Xóc lại bài:

Sau khi bộ bài gần hết và tới đây bài làm dấu chủ sòng sẽ xóc và chia lại bài. Các chu kỳ trước đó coi như đã chấm dứt, bạn bắt buộc phải ghi và canh dành lại từ đầu.

Bài ra huề (Tie): 

Khi bài ra huề thì bạn cần phải canh lại bài từ đầu vì dạng bài ra trước đó coi như đã chấm dứt.

 


Hướng dẫn thêm cách ghi và canh bài trong môn Baccarat:

Mặc dù Casino cung cấp cho bạn giấy viết để bạn ghi ra và theo dõi dạng bài, tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ thấy trong bàn chơi nhiều người không biết sử dụng lợi điểm này. Một số người khác mặc dù cũng ghi ra nhưng họ theo dõi rất hời hợt.

Để theo dõi và ghi chép cho chính xác bạn ghi kết quả theo hàng dọc mặc dù trong Baccarat khách chơi thường ghi ra theo hàng ngang. Bạn sẽ thấy ghi ra hàng dọc giúp bạn nhận diện dạng bài đang ra một cách dễ dàng. Với phương pháp trên bạn chỉ cần đánh dấu bên nào thắng (Banker hoặc Player), bạn không cần phải ghi ra điểm thắng.

Xin nhắc lại là bạn chỉ đặt khi dạng bài đã ra đều như tôi đã hướng dẫn ở trên. Bởi vì như tôi đã nói trước đây, khi dạng bài đã ra đều thì cây bài kế tiếp có khả năng ra theo dạng bài đó rất là cao, cho dù bạn có đặt hay không đặt. Điều này có nghĩa là cây bài bạn đặt không phụ thuộc vào số đen đỏ của bạn.

Thực ra khi dạng bài ra đều đó là dạng xấu của nhà cái. Đặt vào lúc này là bạn đánh đúng vào thời điểm xấu của nhà cái.Trong môn Baccarat, một dạng bài xấu của Nhà cái nữa là bài thường ra theo một chuỗi (Banker hay Player liên tiếp ra một dãy). Chuỗi bài này có thể ngắn mà cũng có thể rất dài.

Người chơi Baccarat thường khai thác những chuỗi bài này. Nếu bạn biết cách khai thác chuỗi bài như vậy bằng cách tiếp tục đặt vào dạng bài đang ra bạn có thể thắng vài vố liên tiếp. Nhược điểm của nhiều người chơi là sau khi chuỗi bài đó chấm dứt, họ vẫn tiếp tục đặt nhưng không có hướng định rõ ràng. Trong trường hợp này hầu hết đều nướng lại cho Casino.

Điểm quan trọng ở đây như tôi có nhắc lại nhiều lần là sau khi chuỗi bài chấm dứt, bạn phải bỏ thì giờ canh bài lại. Bạn bao giờ cũng phải nhận định bài một cách rõ ràng trước khi đặt. Nếu bạn cảm thấy bìa có gì không ổn hoặc bạn cảm thấy không tự tin xin bạn đừng đặt.

Bạn đến Casino với mục đích chỉ để thắng. Thắng một ván cũng là thắng. Nếu bạn thắng một ván và cảm thấy bài không ra hay mệt mỏi xin hãy ra về. Nếu bạn thắng một chuỗi bài liên tiếp tôi cũng xin bạn hãy ra về. Lý do như tôi đã nói nhiều lần bạn chơi càng lâu thì phán đoán của bạn không còn chính xác nữa, Casino sẽ lượm lại hết của bạn.

Tôi đã từng thấy biết bao nhiêu người thắng liên tiếp trong mấy tiếng đồng hồ nhưng nướng lại cả tiền ăn lẫn tiền vốn chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ. Nghệ thuật để thắng Casino ở đây là thắng một ván hoặc một vài ván rồi ra về hôm sau bạn vào để bắt đầu cuộc chơi khác.

28 thg 12, 2012

Ưu điểm của Poker Online


Bạn muốn kiếm tiền trên mạng ? Bạn yêu thích poker ? Online poker là giải pháp thích hợp cho bạn. Người ta có thể đem tất cả vào internet, và poker cũng không ngoại lệ. Bài viết này nhằm mục đích giới thiệu tổng quát về thế giới online poker cũng như những ưu và khuyết điểm của nó.

Đầu tiên, bạn có biết poker là trò chơi bài thịnh hành nhất trên mạng ? Có hàng triệu người từ khắp mọi nơi của thế giới tham gia chơi poker online mỗi ngày, lưu lượng người chơi poker chỉ thua kém lưu lượng người chơi các sòng casino mà thôi.So với 1 sòng poker "thực" trên mặt đất, sòng poker online "rẻ" hơn rất nhiều, bởi vì họ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, không phải tốn tiền mướn nhiều nhân viên phục vụ, và hơn nữa, quy mô của 1 sòng poker ảo là vô hạn ! Có những sòng poker online lớn với hàng chục ngàn người chơi cùng 1 thời điểm, 1 điều sẽ không bao giờ có thể xảy ra trong thế giới thực. Về mặt khách hàng, rõ ràng người tham gia không phải tốn gì nhiều cả, chỉ cần download chương trình chơi và ... chơi. Bạn có thể chơi với vốn là $10, cược 1 cent mà không gặp bất kỳ cản trở nào. Nếu là 1 sòng poker thực, bạn cần phải có vốn lớn, phải chuẩn bị tiền "boa" cho nhân viên phục vụ, phải đóng phí đắt đỏ cho chủ sòng, v.v... Đó là những lợi điểm rất lớn của poker online.


27 thg 12, 2012

Cách chiến thắng bài Baccarat


Mặc dù Casino cung cấp cho bạn giấy viết để bạn ghi ra và theo dõi dạng bài, tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ thấy trong bàn chơi nhiều người không biết sử dụng lợi điểm này. Một số người khác mặc dù cũng ghi ra nhưng họ theo dõi rất hời hợt.

Để theo dõi và ghi chép cho chính xác bạn ghi kết quả theo hàng dọc mặc dù trong Baccarat khách chơi thường ghi ra theo hàng ngang. Bạn sẽ thấy ghi ra hàng dọc giúp bạn nhận diện dạng bài đang ra một cách dễ dàng. Với phương pháp trên bạn chỉ cần đánh dấu bên nào thắng (Banker hoặc Player), bạn không cần phải ghi ra điểm thắng.

Xin nhắc lại là bạn chỉ đặt khi dạng bài đã ra đều như tôi đã hướng dẫn ở trên. Bởi vì như tôi đã nói trước đây, khi dạng bài đã ra đều thì cây bài kế tiếp có khả năng ra theo dạng bài đó rất là cao, cho dù bạn có đặt hay không đặt. Điều này có nghĩa là cây bài bạn đặt không phụ thuộc vào số đen đỏ của bạn.

Thực ra khi dạng bài ra đều đó là dạng xấu của nhà cái. Đặt vào lúc này là bạn đánh đúng vào thời điểm xấu của nhà cái.
Trong môn Baccarat, một dạng bài xấu của Nhà cái nữa là bài thường ra theo một chuỗi (Banker hay Player liên tiếp ra một dãy). Chuỗi bài này có thể ngắn mà cũng có thể rất dài.


26 thg 12, 2012

Kinh nghiệm chơi Poker


Một lí do lớn khiến poker được coi là trò chơi của trí tuệ là do nó đòi hỏi khả năng tính toán của người chơi. Các là bài được chia ra một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Do vậy về lâu dài, khái niệm xác suất trong toán học trở nên rất quan trọng đối với người chơi poker. Bài viết này sẽ cung cấp những khái niệm ban đầu về xác suất và cách tính toán cơ bản.


Chắc rằng không ít trường hợp bạn rơi vào tình huống sau khi flop hay turn được chia ra, bạn có trong tay một draw – một kết hợp mà chỉ thiếu 1 lá bài nữa thôi là sẽ trở nên rất mạnh – made hand. Chẳng hạn bạn đang có 4 lá bài cơ, và cần thêm 1 lá bài cơ nữa xuất hiện để tạo thành một flush. Tuy nhiên đối thủ của bạn lại bet, đẩy bạn vào quyết định khó khăn là liệu có nên call để xem lá bài tiếp theo hay không.

Bạn cần phải tính toán để xem về mặt lâu dài liệu hành động call ở tình huống cụ thể như vậy có mang lại lợi nhuận hay không?

23 thg 12, 2012

Hướng dẫn chơi Poker giỏi?Bạn đã bao giờ mơ ước sẽ trở thành một Poker Pro thực sự? Điều này hoàn toàn không khó như bạn nghĩ, bởi khi nói đến Poker, ta đang nói đến thử thách của việc luyện tập không ngừng nghỉ.


Poker có thể coi là một trò chơi “tiền thưởng kì diệu.” Các Top player có thể kiếm được hằng triệu đôla một năm chỉ bằng việc ngồi chơi Poker. Mặc dù hầu hết những người chơi sẽ không thể kiếm được nhiều như thế, nhưng để kiếm một lượng đủ tiêu sài phung phí nhất định thì không phải quá khó.

Rất nhiều người chơi Poker còn coi đây là một nghề của mình, và tất nhiên là họ vẫn “còn sống”, thậm chí là sống tốt. Tuy nhiên, để trở thành một player thực thụ để có thể nghĩ đến chuyện kiếm nhiều tiền phải cần một nỗ lực luyện tập ngày đêm không nề hà mệt mỏi, khó khăn. Bên cạnh đó còn là lựa chọn những lối chơi hợp lý, phát triển nó, và tiếp tục luyện tập không ngừng nghỉ.

Bước 1: Chọn cho mình một thể loại chơi Poker nhất định để tập trung vào

Trú trọng vào một bộ môn nhất định của Poker là cách khởi đầu tốt nhất để trở thành một người chơi giỏi. Điều này sẽ giúp ta có thể tập trung mọi sức lực vào một loại hình, cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những thể loại khác. Nó cũng tương đương với việc khi bạn bước vào cánh cửa đại học và chọn chuyên ngành vậy. Sẽ tốt hơn khi biết rõ một thứ nhất định hơn là biết nhiều thứ khái quát chung chung.

Bước 2: Tìm hiểu, nắm bắt luật chơi của Poker

Việc nắm rõ luật chơi là yếu tố cực kì quan trọng giúp bạn trở thành một player tài năng bởi nó là nền tảng cho cách định hình lối chơi của bạn sau này. Hiểu biết luật + khả năng sáng tạo chắc chắn sẽ hơn chỉ có khả năng sáng tạo mà không hiểu gì.

Bước 3: Phát triển chiến thuật của riêng mình

Cách thức chơi quyết định tới 90% trong con đường đi đến chiến thắng. Tuy nhiên để có được những cách chơi hợp lí đòi hỏi khá nhiều yếu tố. Nắm rõ luật chơi là điều bắt buộc đầu tiên không cần bàn cãi. Tiếp theo, phải kết hợp nghiên cứu, học tập từ các cuốn sách, người đi trước,…để hoàn thiện và mở rộng hơn.

Bước 4: Luyện tập không ngừng nghỉ

Không phải chỉ những người chơi bình thường mới cần luyện tập. Ngay cả những Top player cũng vậy, và cường độ thường nhiều hơn. Đơn giản là vì các giải đấu ngày càng trở nên cạnh tranh hơn với những lối chơi mới độc đáo hơn, đòi hỏi những Pro với mục tiêu cao như chức vô địch phải tập luyện các chiến thuật mới đa dạng và thuần thục hơn. Bởi vậy, nếu muốn trở thành một người chơi giỏi, đây là việc không cần bàn cãi. Các Poker Room Online hiện nay là một nơi khá lí tưởng cho việc tập luyện bởi nó không những giúp người chơi cải thiện cách chơi, mà còn tạo cơ hội cho họ kiếm được những “đồng tiền Poker” đầu tiên.

Luyện tập bằng cách tham gia vào những trận đấu vừa số tiền.

Bước 5: Tham gia vào các trận đấu Poker thực sự

Sẽ chỉ là sự lãng phí thời gian và công sức khi luyện tập nếu không thực sự chơi Poker bởi bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm những lối đánh của bản thân cũng như học hỏi thêm từ người khác.  Như đã nói ở trên, các Poker Online Room sẽ là địa điểm lí tưởng để phục vụ mục đích này. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện, các sòng bạc cũng là một lựa chọn hoàn toàn không tồi (nếu tiền không thành vấn đề + đủ tuổi) bởi những giá trị tương tác đích thực của nó mà bạn sẽ không được trải nghiệm khi chơi Online.

Bước 6: Tiếp tục luyện tập, luyện tập, và luyện tập…

Poker là một trò chơi “thi đấu bằng đầu óc”, yêu cầu trình độ cao về các kĩ năng cũng như khả năng ứng biến đa dạng trước mọi tình huống. Đây đều là những yếu tố không bao giờ có điểm dừng trong cuộc sống ngày nay, vì thế nếu không muốn bị người khác bỏ xa, bạn sẽ không được dừng luyện tập. Điều này có thể gây nhàm chán, nhưng nó chính là yếu tố duy nhất quyết định bạn có trở thành một player thực thụ hay không. Hãy kết hợp việc luyện tập với những ván Cash Game có số tiền thi đấu không quá lớn và từ đó gây dựng tên tuổi của mình. Vừa có hoàn thiện bản thân vừa có tiền tiêu xài, như vậy có lẽ sẽ vui hơn?

19 thg 12, 2012

Bí quyết chơi Xì tố


1. Giới thiệu

Xì Tố là một trong những trò chơi bài hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Luật chơi yêu cầu phải giấu đi 1 lá bài (gọi là lá bài Tẩy), không để đối phương biết được lá bài đó . Và đó cũng chính là điểm hấp dẫn của trò chơi này. Người chơi phải vận dụng tất cả các kinh nghiệm chơi bài để đánh lừa, cũng như đoán tẩy của đối phương và tìm cách ăn nhiều khi có bài lớn và thua ít hay dọa cho người khác bỏ cuộc khi bài của mình xấu.

2. Cách chơi:

Bài Xì Tố dùng 32 lá bài từ 7 tới Xì trong bộ bài chơi thông thường. Mỗi người lúc đầu được chia cho 2 lá bài và phải chọn 1 lá bài để làm lá bài tẩy của mình (đối thủ ko nhìn thấy lá bài này của bạn cho đến khi ván chơi kết thúc). Trong 4 vòng chơi kế tiếp, bắt đầu từ người có lá bài ngửa lớn nhất, những người chưa bỏ cuộc nhận thêm 1 lá bài ngửa và người chơi thay phiên nhau đặt cược. Sau khi đặt cược xong vòng thứ tư, lá bài tẩy được lật ra, và tất cả những tay bài được so với nhau. Người nào có bài lớn nhất là người thắng cuộc. Trong trường hợp chỉ còn 1 người chưa bỏ cuộc, người đó thắng ván bài.

3. Cách chia bài:

Hai lá bài đầu tiên: Chia cho mỗi người 2 lá bài và người chơi tự chọn 1 lá để làm cây bài tẩy .
- Ván đầu tiên: Chia cho chủ bàn trước.
- Ván bất kỳ: Chia cho người thắng ván trước đó.
Lá bài thứ 3: Dựa vào lá bài ngửa để chia bài.
Lá bài thứ 4: Chia cho người có bài lớn tạo từ lá bài thứ 3 với lá bài ngửa
Lá bài thứ 5: Chia cho người có bài lớn tạo từ lá bài thứ 4 với các lá bài ngửa trước đó.


Mỗi người phải bỏ ra một số tiền ban đầu của ván chơi (bằng với mức tiền cược tối thiểu của bàn chơi). Khi đặt cược trong mỗi vòng chơi, mỗi người có thể “Bỏ ván” tức là xếp bài lại và bỏ cuộc, hay “Theo” là đóng tiền thêm vào trong ván chơi cho bằng với tiền góp của những người khác đang còn trong cuộc, hay “Tố thêm” để nâng tiền góp lên hoặc “Chuyển” là không tố thêm tiền vào ván chơi.Tổng số lượng tiền cá cược cũng như số tiền chung thêm cần thiết cho "Theo" và "Tố thêm" được hiển thị trên màn hình chơi khi đến phiên bạn.

4. Cách tố:

Khi mỗi người có 2 lá bài: 1 lá úp, 1 lá ngửa thì bắt đầu tố XU
Người được tố đầu tiên là người có bài lớn nhất tạo từ lá bài ngửa.
Mỗi lần tố người chơi chỉ được phép tố tối thiểu = số xu của bàn cược và tối đa = 10 lần số xu của bàn cược.
Người theo tố phải bỏ số XU bằng với XU tố của người liền kế trước nếu họ có tổng số XU nhiều hơn hoặc bằng.
Người theo tố phải bỏ hết số XU đang có nếu tổng số XU đang có nhỏ hơn với XU tố của người liền kế trước. Khi đó, sẽ tách số XU ra thêm 1 phần:
- Phần XU dành cho người theo tố hết XU: Mỗi người chơi khác sẽ lấy phần XU bằng với người hết XU.
- Phần XU dành cho những người khác: XU trội ra so với số XU của người hết XU.
Khi người chơi không còn XU để theo tố, họ vẫn được chia bài. Số XU theo tố được tính như trên.
Bỏ ván: Khi người chơi không muốn theo tố. Khi đó, chỉ chia bài cho những người chơi còn lại theo luật.
Tố thêm: Người chơi có thể tố thêm ngay sau khi Theo tố.
Người có bài lớn sẽ thắng phần XU mà mình theo tố. Phần trội ra sẽ xét cho những người khác.

5. Cách tính thắng thua

Trong khi chơi chương trình sẽ thông báo cho các bạn về các tay bài bạn đang có như : Thùng phá sảnh, Tứ quí, Cù lũ …
-Thùng phá sảnh: 5 lá bài liền nhau và cùng một nước (cơ, rô, chuồn ,bích).
-Tứ quí: 4 lá bài cùng giá trị nhưng khác nước:cơ,rô,chuồn,bích và 1 lá không giống 4 lá
- Cù lũ: 3 lá bài cùng giá trị, và 2 lá bài cùng giá trị (1 đôi).
- Thùng: 5 lá bài với cùng một nước (cơ, rô, chuồn ,bích).
- Sảnh: 5 lá bài tạo thành 1 dãy liên tiếp;
- Sám cô: 3 lá bài cùng giá trị và 2 lá bài còn lại không giống nhau.
- Thú: 2 đôi (2 cặp bài với cùng số) và 1 lá không giống 4 lá kia.
-  Đôi : 1 đôi (một cặp bài với cùng số) và 3 lá khác nhau.
- Mậu thầu: 5 lá bài đều không giống nhau.

Thùng phá sãnh lớn nhất, mức độ lớn của tay bài được sắp xếp từ trên xuống cho đến tay bài có Mậu thầu là nhỏ nhất.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Thùng phá sảnh thì tay bài nào có giá trị Thùng phá sảnh nhỏ hơn sẽ thắng.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Tứ quí thì tay bài nào có giá trị của Tứ quí lớn hơn sẽ thắng.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Cù lũ thì tay bài nào có giá trị của Cù lũ lớn hơn sẽ thắng.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Thùng thì xét theo từng lá, nếu tay bài nào có giá lá bài lớn nhất sẽ thắng,trường hợp 2 tay bài có lá lớn nhất bằng nhau thì xét lần lượt giá trị của lá bài lớn thứ hai,xét tương tự với các lá thứ 3,4,5.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Sám cô thì tay bài nào có giá trị Sám cô lớn hơn sẽ thắng.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Thú thì tay bài nào có giá trị Thú lớn hơn sẽ thắng,trường hợp 2 tay bài có đôi thứ 1 bằng nhau thì xét giá trị đôi thứ 2 lớn hơn sẽ thắng.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Dzách (Đôi) thì tay bài giá trị Đôi lớn hơn sẽ thắng,trường hợp 2 tay bài có Đôi bằng nhau thì xét giá trị 3 lá bài còn lại lớn hơn sẽ thắng.
- Nếu 2 tay bài (trở lên) có Mậu thầu thì tay bài nào có giá trị lá bài lớn nhất sẽ thắng, trường hợp 2 tay bài có giá trị lá thứ 1 bằng nhau thì xét lần lượt giá trị là bài thứ 2,3,4,5

16 thg 12, 2012

Điều gì chứng tỏ bạn là 1 game Poker online giỏi


"Người chơi nhìn giống một TAG chưa hẳn đã là giỏi”

Ai cũng biết rằng những game Poker online hiện nay rất đông những người chơi “tight-aggressive” (còn được gọi là các “TAG”).

Nhưng cùng với những TAG giỏi luôn kèm theo một số lượng người chơi ‘hòa vốn’ hoặc kém hơn đang ngày càng tăng lên đươc biết đến với cái tên “TAGfish”.

Mới nhìn qua, khó có thể phân biệt ngay được một TAGfish với một TAG giỏi đúng nghĩa. Anh ta luôn Buy-in đủ, tham gia mọi Hand, có bảng thành tích khá ổn và luôn chơi theo kiểu anh ta nghĩ là ‘good Poker’.
Nhưng anh ta dường như không thể thắng.

Đó là bởi vì còn nhiều thứ khác trong Poker ngoài có được những chỉ số “ổn”.  Poker là một trò chơi đòi hỏi suy nghĩ kỹ càng, bạn không thể lúc nào cũng bắt chước những gì đọc được mà có thể trở thành những “cỗ máy in tiền”.

Bạn phải biết cách áp dụng những gì học được để có những quyết định đúng đắn mỗi khi phải lựa chọn.

Nhưng một TAGfish lại không như thế. Anh ta lăp đi lặp lại một kiểu chơi ngày qua ngày, bất kể trường hợp nào. Và anh ta luôn thua cuộc với suy nghĩ rằng mình là kẻ kém may mắn nhất trên thế giới.
Vậy đâu là những dấu hiệu chứng tỏ bạn là một TAGfish?

Biết người nhưng không biết mình:

Ai cũng biết rằng chơi Poker thì quan trọng là phải cố đoán được giá trị Hand của đối phương nằm trong khoảng nào (range). Đó là một trong những kỹ năng cơ bản nhất trong Poker.

Nhưng một TAGfish không bao giờ nghĩ đến range của chính anh ta. Đối phương theo đó lựa chọn nhiều kiểu chơi khác nhau phụ thuộc vào những Hand mà họ nghĩ rằng bạn đang có.

Bạn sẽ không bao giờ có thể dự đoán chính xác bài của đối phương nếu không nghĩ đến những lá bài của chính bạn.

Phải suy nghĩ đến range của bài đối thủ trước bất kể hành động gì.
   

Sử dụng không đúng cách những kỹ năng:

Khi một TAGfish cố gắng chơi Poker tốt hơn. Anh ta xem video, đọc nhiều bài báo và tìm hiểu Poker  một cách kỹ lưỡng. Thế nhưng anh ta lại không áp dụng chúng đúng cách.

Hiểu được rằng việc liên tục Bet và Fold là không đúng, vạy nên anh ta chỉ cần “fire every second barrel.”

Anh ta học cách lợi dụng những người chơi c-bet nhiều để có thể “float” trong Flop và thắng Pot trong Turn, nhưng rồi anh ta sẽ “float” với  “pure air” thay vì “gutshot” hoặc là những Hand có cơ hội giành chiến thắng trong những lượt sau.

Biết đươc rằng “three-betting light” (Re-raise Pre-flop với một Hand chơi được) là có lợi, thế nhưng khi thực hiện anh ta lại bỏ qua tần số Call “three-betting light” của đối phương. Cứ thế dần dần sẽ đến lúc gặp những Hand yếu, anh ta sẽ tự gây bối rối cho bản thân.

Anh ta chỉ biết được một nửa của vấn đề. Biết cách thực hiện, thế nhưng lại không biết nên làm khi nào và làm với ai.

Coi mọi vị trí của người chơi là giống nhau:

TAGfish coi vị trí Cut-off và Button là hoàn toàn như nhau. Nếu một người Raise từ sớm, anh ta sẽ Call khi đang ở vị trí Cut-off với 6(cơ) 9(cơ) và nghĩ rằng hoàn toàn ổn.

Thế nhưng mọi thứ lại không đơn giản như vậy. Bạn sẽ vẫn còn một người nữa ngồi ngay sau và nếu anh ta biết chơi, bạn sẽ có thể phải khốn đốn.

Player đó có thể Raise gấp 3 mà không lo sợ bất cứ điều gì khi mà bạn Call với những lá bài yếu, cầu may. Khi đó anh ta có thể gây áp lực để cướp vị trí trong Post-flop và rồi cho bạn nếm mùi sau Flop.

Khi mà những TAG giỏi lợi dụng Button, một TAGfish lại dễ dàng bị lơi dụng bởi chính điều này.

Quá tự tin với tỉ lệ của mình:

Một TAGfish nghỉ rằng bất cứ khi nào có bài đẹp là anh ta sẽ có chips. Anh ta thấy khi Call trong Blind với một Pocket-Pair và rồi có một Set, anh ta sẽ luôn là người chiến thắng cuối cùng.

Do vậy nên anh ta Call Post-flop với Hand tưởng như là rất mạnh, Check-Folds khi không có gì, và khi cuối cùng có được một bộ rất mạnh, anh ta lại quá nóng vội và làm đối phương Fold.

Mất toàn bộ cố gắng tìm kiếm Hand đó và khi có được nó thật thì lại không thể nào có cơ hội gỡ lại số tiền đã mất.

Để lộ những điểm yếu Post-flop:

Một TAGfish bình thường sẽ chơi khá ổn trong lượt Pre-flop. Anh ta có khả năng xử lí nó đến một mức độ nào đó.
Anh ta biết không thể limp Q-9 offsuit  ngay và chờ đợi kết quả, biết được rằng A-K cần phải Raise mới có giá trị, etc. Nhưng khi mà lượt Flop bắt đầu, những lỗi sai bắt đầu hiện diện.

Biết khi nào phải Fold Pre-flop là dễ. Nhưng để biết khi nào nên bỏ Top-Pair, Kicker giá trị thấp thì lại không đơn giản. Và sẽ rất khó để nắm bắt được thời điểm nên “double barrel” hay “triple barrel.”

Một TAGfish sẽ chỉ quan tâm quá nhiều đến bài của mình mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác.

Cho rằng mọi quyết định là riêng lẻ, không liên quan đến nhau:

Một TAGfish thường đứng trước một sự lựa chọn khó khăn và nghĩ, ”Trời, đen quá, phải làm cái quái gì bay giờ?”
Thật ra, không phải vì tình huống đặt anh ta vào thế khó, mà chính là vì trước đó, anh ta đã phạm sai lầm trong cách chơi Hand của mình.

Không có bất kỳ một kế hoạch nào sẵn trong đầu, anh ta chỉ làm và suy nghĩ theo bản năng. Nói theo một cách khác, anh ta chỉ biết chơi một cách bị động mà không chủ động.

“Poker hơn nhau là ở post-flop. Còn Pre-flop là chuyện quá đơn giản.”

“Tilt” quá nhiều:

Khi một TAGfish có dấu hiệu “tilt”, chắc chắn anh ta sẽ không chơi tốt nhất có thể. Anh ta quá vội vàng trong quyết định, phó mặc cho cảm xúc chi phối. Và tồi tệ nhất, anh ta không biết dừng lại.

TAGfish thích gỡ vốn khi thua, và sẽ chơi cả ngày để gỡ lại. Còn vào một ngày đẹp trời thì anh ta lại từ bỏ sớm và chơi với lượng Bet nhỏ để đảm bảo có tiền mang về.

Hồi kết: Nếu những điều trên có vẻ rất giống bạn, đừng quá lo lắng. “Căn bệnh” TAGfish có thể chữa khỏi.

Giải pháp: Tập trung để có một quyết định chính xác nhất trong mọi thời điểm và hãy kiên nhẫn. Rất nhiều lúc, những Hand mạnh nhất sẽ không đến với bạn ngay từ đầu.

Nhưng nếu bạn cố hết sức để nghĩ về điều có lợi trong từng lựa chọn, bạn sẽ có ngày càng nhiều hơn những quyết định đúng đắn. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng Poker – đừng trở thành một TAGfish – đó chính xác là điều phải bắt đầu.

15 thg 12, 2012

Casino Online Hướng dẫn chơi Sic BoTài Sỉu là một từ Trung Quốc có nghĩa là "Lớn/Nhỏ", trò chơi này còn được gọi là Sic Bo – có nghĩa là "cặp xúc xắc". Trò chơi bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại và sử dụng ba con xúc xắc. Trò này rất đơn giản – bạn đặt cược trên kết quả lắc xúc xắc. Sau đó xúc xắc được lắc. Nếu kết quả ra dung bạn chọn, bạn thắng; nếu không bạn thua.


Cách chơi

Nhấp vào chip có giá trị tương ứng mà bạn muốn chọn. Sau đó nhấp vào bất kỳ khu vực đặt cược nào trên bàn để đặt cược (danh sách các loại cược sẽ được hiển thị ở phần Đặt cược Tài Sỉu). Mỗi lần nhấp là đặt thêm một chip. Nhấp vào chip khác để chọn nếu bạn muốn tăng số tiền cược bằng con số khác. Nhấp chuột phải để vào khu vực cược để rút bớt một chip. Bạn có thể đặt nhiều chip vào nhiều khu vực khác nhau cùng một thời điểm.
Nhấp nút Roll để lắc.
Đặt Cược Tài Sỉu
Bạn có thể đặt nhiều cược cùng lúc. Bạn có thể tìm xem các khu vực đặt cược khác nhau trên bàn bằng cách rê chuột đến một khu vực và đọc thông tin trên thanh trạng thái (ở phía dưới cùng của màn hình). Tài Sỉu có các lựa chọn đặt cược như sau:


Cược Tài/Sỉu:

Nội dung trên thanh trạng thái của khu vực này là "Small" (Sỉu) hoặc "Big" (Tài). Đặt cược Sỉu thắng khi tổng số điểm của ba xúc xắc là từ 4 đến 10. Đặt cược Tài thắng khi tổng số là từ 11 đến 17. Cả Sỉu và Tài đều không thắng nếu cả ba xúc xắc đều thể hiện cùng một số.
Tỷ lệ trả thưởng cược Tài/Sỉu là 1 trên 1.

Cược Số

Đặt cược số có nghĩa là bạn muốn có một con số cụ thể xuất hiện trên càng nhiều xúc xắc càng tốt. Chọn một số từ 1 đến 6 và đặt chip vào khu vực tương ứng. Nội dung trên thanh trạng thái của khu vực này là "One", "Two", "Three", v.v…

Nếu con số bạn chọn xuất hiện một lần tỷ lệ trả thưởng của bạn là 1 trên 1, hai lần là 2 trên 1 và nếu ba lần là 3 trên 1.

Cược Cặp

Đặt cược trên một trong số 15 kết hợp của hai con xúc xắc (ví dụ 3 và 4 hoặc 2 và 5 hoặc 2 và 6). Nội dung trên thanh trạng thái của khu vực này là "Pair".
Nếu cả hai số xuất hiện, tỷ lệ trả thưởng của bạn là 5 trên 1.


Cược Tổng Số

Đặt cược tổng số có nghĩa là bạn muốn một con số nào đó từ kết quả tổng cộng của ba con xúc xắc. Các tổng số thường gặp nhất là từ 4 đến 17 nhưng không tính 3 và 18. Nội dung thanh trạng thái của khu vực này là "Tổng là 4", "Tổng là 5", "Tổng là 6", v.v…

Tỷ lệ trả thưởng cho loại cược này dựa trên kết quả tổng như sau:

Tổng là 4
60 trên 1
Tổng là 5
30 trên 1
Tổng là 6
17 trên 1
Tổng là 7
12 trên 1
Tổng là 8
8 trên 1
Tổng là 9
6 trên 1
Tổng là 10
6 trên 1
Tổng là 11
6 trên 1
Tổng là 12
6 trên 1
Tổng là 13
8 trên 1
Tổng là 14
12 trên 1
Tổng là 15
17 trên 1
Tổng là 16
30 trên 1
Tổng là 17
60 trên 1

Cược Đôi: 

Bạn cược trên sự xuất hiện của một cặp trùng (ví dụ hai con 3). Nội dung thanh trạng thái của khu vực này là "Double One", "Double Two", "Double Three", v.v... Nếu ít nhất hai con số bạn chọn xuất hiện, bạn thắng theo tỷ lệ 10 trên 1.

Cược 3 Số:

Bạn cược trên sự xuất hiện của ba con số giống nhau (ví dụ ba con 2). Nội dung thanh trạng thái của khu vực này là "Triple One", "Triple Two", "Triple Three", v.v... Nếu số bạn chọn xuất hiện, bạn thắng theo tỷ lệ 180 trên 1.

Cược 3 Số Bất Kỳ:

Bạn thắng nếu xúc xắc ra ba số bất kỳ giống nhau. Nội dung thanh trạng thái của khu vực này là "Any Triple". Tỷ lệ trả thưởng là 30 trên 1.


12 thg 12, 2012

Hướng dẫn chơi Gladiator


GLADIATOR, Máy Slot 5-reel 25-line
           
Mục tiêu của trò này là giật được những bổ biểu tượng trúng thưởng.Cách chơi:

  • Mệnh giá cược (giá trị xu) có thể được chọn bằng cách nhấp nút Click to Change ở góc phía dưới bên trái màn hình.
  • Cược cho từng line có thể được chọn bằng cách nhấp Bet per Line. Mỗi lần nhấp là thêm một xu vào cược này. Khi đạt đến số tiền tối đa (10 xu của mệnh giá cược được chọn), nhấp nút này lần nữa.
  • Payline có thể được chọn bằng cách nhấp Lines. Mỗi lần nhấp là kích hoạt một payline. Khi tất cả payline đã được kích hoạt, nhấp nút này lần nữa để reset nó trở lại một payline. Payline cũng có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng các nút số trên phía bất kỳ của guồng. Bất kỳ khi nào bạn chọn một payline cao hơn, bạn cũng sẽ đồng thời chọn tất cả những cái thấp hơn (ví dụ, nếu bạn chọn payline 6, những payline từ 1 đến 5 cũng sẽ được kích hoạt). Bạn cũng có thể nhấp vào Bet Max để kích hoạt toàn bộ payline và bắt đầu guồng quay.
  • Tổng cược mỗi vòng chơi = cược cho mỗi line X payline được chọn.
  • Nhấp Spin để xoay guồng với những line và cược line đang chọn. Trong lúc đang xoay, nút Spin sẽ được thay bằng nút Stop. Nhấp Stop để ngừng xoay và lập tức thể hiện kết quả.
  • Guồng cũng có thể được xoay bằng cách sử dụng chức năng Auto Start. Nhấp + hoặc – phía trên Auto Start để chọn số lần xoay tiếp theo. Nhấp Auto Start để xoay. Nút Auto Start sẽ đổi thành nút Stop trong suốt chế độ Auto Start. Chế độ này kết thúc khi guồng xoay đúng số lần đã được cài đặt bởi người chơi hoặc khi người chơi nhấp Stop.
  • Tiền thưởng được tính toán theo bảng trả thưởng. Tiền thưởng line = cược line X con số tương ứng trên bảng trả thưởng. Thưởng Scatter = tổng cược X con số tương ứng trên bảng trả thưởng. Bạn có thể xem bảng trả thưởng bằng cách xem trang Info.
  • Với một payline được chọn, duy nhất hình thức thắng payline cao nhất sẽ trả thưởng khi thắng liên tiếp trên những payline khác nhau được cộng dồn.
  • Trong trường hợp xoay thắng, khu vực Win thể hiện số tiền thưởng cộng dồn. Đồng hồ thắng có thể được ngừng bằng cách nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình.
  • Khi thắng sẽ kích hoạt nút Gamble mà khi nhấp vào sẽ kích hoạt chế độ Gamble.


Trang thông tin:

Nhấp Info để mở ra màn hình tham khảo mô tả những phần khác nhau của trò chơi. Nhấp các nút mũi tên ở phía dưới bên phải góc màn hình để di chuyển qua lại giữa các màn hình thông tin khác nhau.

Màn hình Paytable thể hiện tất cả các hình thức thắng. Nếu mở sau khi một vòng thắng, hình thức đang thắng sẽ nhấp nháy.

Màn hình Coliseum Bonus mô tả các kết hợp biểu tượng cần thiết để được chơi vòng Coliseum Bonus và luật của nó.

Màn hình Gladiator Bonus mô tả các kết hợp biểu tượng cần thiết để kích hoạt vòng Gladiator Bonus và đặc điểm của nó.

Màn hình Gamble mô tả cách bạn có thể thử nhân đôi tiền thưởng và mô tả luật chơi double-up.
Show Paylines có thể được nhấp từ trang Paytable để mở ra màn hình minh họa các kết hợp payline có thể. Nhấp Hide Paylines để đóng màn hình này và trở lại trang Paytable.
Nhấp Back để thoát khỏi màn hình Info và quay trở lại trò chơi.

Paylines:

Payline được chọn có thể được thể hiện bởi những line xuất hiện phía trên guồng. Payline có thể được kích hoạt và hình thức của chúng được thể hiện bằng cách liên tục nhấp Lines.

Chỉ duy nhất payline được chọn mới có thể thắng.

Có sự khác biệt giữa cược cho từng line và tổng cược. Cược cho từng line thể hiện số tiền bạn đang đặt lên một line cụ thể. Tổng cược thể hiện số tiền mà bạn đang chơi với vòng này. Tỷ lệ trả thưởng thể hiện trong bảng trả thưởng được nhân bởi cược cho từng line.

Riêng biểu tượng Scatter là một ngoại lệ. Vui lòng tham khảo thêm về biểu tượng Scatter bên dưới.Về tỷ lệ trả thưởng:

Nếu một biểu tượng có hình thức thắng xuất hiện trên nhiều hơn một guồng, tiền thắng sẽ được cộng thêm.

Hình thức thắng phải bắt đầu từ guồng bên trái nhất và biểu tượng phải xuất hiện trên các guồng liên tiếp.

Nếu hai hình thức thắng xuất hiện cùng lúc trên một line, bạn sẽ được trả thưởng cho cái cao nhất.

Riêng biểu tượng Scatter là một ngoại lệ. Vui lòng tham khảo thêm về biểu tượng Scatter bên dưới.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild của trò chơi là . Các biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên guồng 2, 3 và 4 và cặp với bất kỳ biểu tượng nào khác, trừ Scatter, để tạo thành hình thức thắng tốt nhất. Biểu tượng Wild không có tiền thưởng, trừ khi chúng đang đóng vai trò thay thế.

Nếu ba biểu tượng Wild xuất hiện cùng lúc ở bất kỳ vị trí nào trên các guồng 2, 3 và 4, vòng Gladiator Bonus được kích hoạt.

Biểu tượng Scatter

Biểu tượng Scatter trong trò chơi là . Biểu tượng Scatter không cần thiết phải xuất hiện ở bất kỳ payline cụ thể nào. Nếu có hai hoặc nhiều hơn biểu tượng này xuất hiện ở một vòng xoay, bạn sẽ được thưởng bổ sung và được cộng vào tiền thưởng payline. Tỷ lệ thưởng của biểu tượng Scatter được nhân với tổng cược.
Nếu có ba hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter xuất hiện cùng lúc trên guồng, vòng Coliseum Bonus sẽ được kích hoạt.

Vòng Gladiator Bonus

Vòng Gladiator Bonus được kích hoạt khi ba biểu tượng Wild xuất hiện cùng lúc trên bất kỳ vị trí nào trên guồng số 2, 3 và 4.

Ở vòng Gladiator Bonus, một cửa sổ ở giữa sẽ thể hiện 9 cái nón sắt bằng vàng, bạc hoặc đồng với giá trị tương đương 5, 3 hoặc 1 lần tổng số tiền cược của bạn. Giải thưởng của vòng Gladiator Bonus tương đương với tổng giá trị của 9 mũ sắt đó.

Vòng Coliseum Bonus

Vòng Coliseum Bonus được kích hoạt khi ba hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên guồng. Để bắt đầu, nhấp Start.

Vòng Coliseum Bonus bao gồm một lưới gồm bốn hàng và năm cột. Bắt đầu từ hàng cuối cùng, người chơi chọn một hòn đá một lần để nhận thưởng.

Hòn đá ở hàng đầu tiên sẽ xác định số lượng Free Game.

Hòn đá ở hàng thứ hai sẽ cho biết tỷ lệ thưởng được áp dụng khi chơi Free Game.

Hòn đá ở hàng thứ ba sẽ cho ra biểu tượng Extra Scatter cho vòng Free Game.

Hòn đá ở hàng thứ tư sẽ cho ra biểu tượng Extra Wild cho vòng Free Game.
Extra Wild chỉ có thể là một trong năm biểu tượng (là các nhân vật từ bộ phim Võ Sĩ Giác Đấu).

Extra Scatter có thể là một trong các biểu tượng từ chủ đề của trò chơi trừ và hoặc một trong các biểu tượng A, K, Q, J, 10, 9.

Extra Wild và Extra Scatter hiện diện như các biểu tượng nguyên bản nhưng có khả năng như biểu tượng Wild hoặc Scatter.

Khi một hòn đá được chọn, một trong những sự kiện sau có thể xảy ra:

Bạn được tiếp tục chọn.
Bạn được chọn thêm một lần nữa ở hàng hiện tại (chỉ áp dụng cho hàng đầu tiên và thứ hai).
Cả cột được tự động mở ra.
Hòn đá được chọn sẽ thể hiện một vật Collect – vòng bonus kết thúc và Free Game bắt đầu.
Tỷ lệ thưởng áp dụng cho tất cả các tiền thưởng line và Scatter và Extra Scatter khi chơi Free  Games.

Khi chơi Free Game guồng xoay sẽ sử dụng cùng số line, cược line tương tự như vòng trước đó đã thắng Free Games. Sau mỗi vòng xoay, tiền thưởng được thể hiện ở khu vực Win. Khu vực Free Games Win thể hiện số tiền thưởng cộng dồn từ các vòng xoay miễn phí hiện tại.

Sau khi tất cả các vòng xoay miễn phí đã hoàn tất, một bảng kết quả sẽ tổng kết tiền thưởng. Game win thể hiện tiền thưởng nhận được từ vòng xoay thắng vòng xoay miễn phí. Feature win thể hiện tiền thưởng nhận được từ các vòng xoay miễn phí. Total win thể hiện tiền thưởng tổng cộng (Game Win cộng Bonus Win).

Nhấp Continue sẽ quay trở lại màn hình trò chơi chính.

Khi chơi Free Games, vòng Coliseum Bonus không thể được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu biểu tượng xuất hiện trên guồng 3 khi chơi Free Game, bạn sẽ nhận được thêm 3 Free Game nữa. Tỷ lệ thưởng, biểu tượng Extra Wild và Extra Scatter không thay đổi.

Khi chơi Free Games, vòng Gladiator Bonus có thể diễn ra. Lưu ý rằng biểu tượng Extra Wild không thay thế cho Wild ở vòng Gladiator Bonus. Thêm vào đó, tỷ lệ thưởng Free Games không áp dụng cho các giải thưởng vòng Gladiator Bonus.

Khi chơi Free Games, biểu tượng Wild và Extra Wild thay thế cho tất cả biểu tượng, trừ Scatter và Extra Scatter. Wild cũng đồng thời thay thế cho biểu tượng Extra Wild của chủ đề. Lưu ý rằng Extra Wild vẫn có thể nhận thưởng theo tỷ lệ trả thưởng của biểu tượng ban đầu khi biểu tượng này xuất hiện trên một payline đang hoạt động. also substitutes for the Extra Wild theme symbol. Giải thưởng này được trả thay cho thưởng biểu tượng thường, nếu số tiền thưởng biểu tượng Extra Wild cao hơn tiền thưởng biểu tượng thường (mà Extra Wild đang thay thế).

Biểu tượng Extra Scatter không cần thiết phải xuất hiện ở bất kỳ payline cụ thể nào. Nếu có hai hoặc nhiều hơn biểu tượng này xuất hiện ở một vòng xoay, bạn sẽ được thưởng bổ sung và được cộng vào tiền thưởng payline. Tỷ lệ thưởng của biểu tượng Extra Scatter được nhân với tổng cược.

Gamble

Một phần thưởng sẽ kích hoạt nút Gamble mà khi nhấp vào sẽ bắt đầu tính năng Gamble là nơi mà bạn có thể cược tiền thưởng từ vòng xoay cuối cùng để thử tăng thêm tiền thưởng.

Tiền thưởng hiện tại của bạn được thể hiện ở khu vực Bank. Bạn có thể chọn cược để nhân đôi tiền thưởng bằng cách nhấp nút Red hoặc Black. Double To thể hiện số tiền sẽ được thay thế trong Bank nếu bạn thắng.

Nếu bạn không muốn cược, bạn có thể nhấp Collect để cộng tiền thưởng từ vòng xoay cuối vào số dư của mình và trở lại trò chơi chính. Nếu bạn chọn cược bạn phải đoán xem lá bài sắp giở là đỏ hay đen. Nếu bạn đoán đúng thì thắng. Nếu bạn đoán sai, bạn thua tiền cược và tính năng Gamble kết thúc.

Với mỗi lần thắng bạn có thể cược lần nữa cho đến khi tiền thưởng trong Bank bằng hoặc lớn hơn giới hạn của tính năng Gamble. Tính năng này được thể hiện ở trang Info mô tả tính năng Gamble.

Nhấp Collect để cộng tiền thưởng vào số dư của bạn và trở lại trò chơi chính.

Vui lòng lưu ý: Nút Gamble sẽ bị khóa trong các vòng xoay miễn phí và khi Auto Start đang hoạt động.

Tận hưởng ngày 12.12.12 một cách đặc biệt

12.12.12 Ngày đặc biệt – Quà tặng đặc biệt

    


Chỉ trong ít giờ nữa, các khách hàng của 12BET sẽ tận hưởng đợt thưởng tiền mặt khổng lồ nhất từ nhà cái uy tín nhất châu Á.


Cơn sốt bộ ba 12 vào đúng ngày 12 tháng 12 năm 2012 sẽ đánh dấu một thời kỳ dài 12BET chung lối với  khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và uy tín không một nhà cái châu Á nào khác có thể so sánh. Để kỷ niệm cơ hội chỉ đến một lần trong đời này, 12BET sẽ dành cho khách hàng món quà thực tiễn nhất – tặng tiền mặt, chơi miễn phí, thắng lấy tiền thật. Bên cạnh đó là lời cam kêt chưa từng suy chuyển về nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, mang lại cho người chơi các trận đấu hấp dẫn, cân não nhất.

Vậy chúng ta có thể mong đợi gì vào ngày 12 đặc biệt này:

Là nhà cái lớn nhất, cung cấp các sản phẩm cá cược thể thao đa dạng nhất tại châu Á, 12BET đương nhiên sẽ gia tăng tài khoản trực tuyến cho khách hàng với tổng số hoành tráng đến khó tin.
 
Quy mô thưởng: cực lớn. Người chơi có thể được tăng tài khoản ngay tức thì. nếu chưa muốn đánh bằng tiền của mình, hãy dùng thẳng tiền của nhà cái để tham gia, có điều là lợi thế độc quyền này chỉ dành riêng cho người chơi của 12BET


    Tăng tài khoản: Có những kiểu tặng thưởng mà người chơi chỉ nhìn thấy ở con số lẻ, tặng cũng như không. 12BET đảm bảo bạn sẽ không bao giờ quên nổi phần thưởng hoành tráng trong ngày 12.12.12. Cứ hy vọng đi, vì bạn sẽ không có cửa thất vọng.

    Lợi thế chiến lược: 12BET luôn đảm bảo cho người chơi lợi thế cao nhất khi đặt cược, không có gì thay đổi vào ngày 12.12.12, 12BET sẽ mang lại cho bạn cả cặp vũ khí tối thượng, tiền nhiều và tỉ lệ đẹp.

    Chơi nhiều hơn: Với những ưu thế bất ngờ kể trên, khách hàng sẽ được thoải mái đặt cược. Không còn hạn chế ngân sách, cửa thắng sáng ngời, còn đợi gì mà chưa chơi.

    Cơ hội chiến thắng cao hơn: Đánh càng nhiều cửa thì cơ hội thắng trận càng cao, sông có thể cạn, đá có thể mòn nhưng chân lý đó chưa bao giờ thay đổi. Đặt cược rộng hơn sẽ giúp người chơi hạn chế rủi ro và quan trọng hơn hết, tận hưởng cảm giác chiến thắng nhiều hơn bao giờ hết.
Với những ai còn đang cân nhắc, nên nhớ rằng cơ hội mở tài khoản, nhận thưởng lớn tức thì sẽ chỉ đến duy nhất một lần, vì đâu còn ngày 12 tháng 12 năm 2012 nào khác? Hãy nhanh tay để trở thành một trong những người nhận quà đầu tiên.

Dù có làm gì chăng nữa, đừng quên để mắt đến 12BET và www.my12info1.com, nguồn cập nhật nhanh nhất về thông tin liên quan đến đợt thưởng cực lớn ngày 12 này.

Theo dõi 12BET fanpage trên FacebookTwitter để nhận thông tin nhanh chóng về đợt tặng tiền ngày 12.