30 thg 12, 2014

Người chơi cờ bạc coi trọng điều gì ?


Người chơi cờ bạc muốn có được kĩ năng chơi “thượng thừa” thì cần chú trọng cả việc tìm hiểu lý thuyết và sự thực hành thực tiễn. Vậy rốt cuộc trong hai yếu tố này, đâu là yếu tố mấu chốt? Bản thân người viết bài này thì cho rằng nội dung câu hỏi đã chứa đựng những khiếm khuyết. Câu hỏi này nên chuyển thành: Đối với quá trình học hỏi của “lính mới” và tổng hợp của “lão làng” thì lý thuyết và thực hành, cái nào quan trọng hơn? Có thể trả lời tóm lược thế này: Với những “lính mới”, đương nhiên là việc tìm hiểu lý thuyết có tầm quan trọng hơn hẳn, bởi với đối tượng chơi này, họ thiếu những khái niệm ở mức cơ bản nhất. “Có bột mới gột lên hồ”, trong khi họ chưa hiểu bản chất hoạt động cờ bạc như thế nào cũng như những kĩ năng chơi cụ thể là gì, thì sao có thể nói đến chuyện thực thi một cách đúng đắn?


Với những “lính mới” trong hoạt động cờ bạc, chỉ khi nào họ nắm vững được những kiến thức liên quan, và có được cái nhìn toàn diện về hoạt động này, đồng thời trên cơ sở đó từng bước tổng kết ra những phương pháp chơi cờ bạc phù hợp với bản thân, thì họ mới được coi là chuyển đổi thành công những kiến thức trong sách vào thực tiễn. Tuy nhiên, với những “lão làng” trong hoạt động này thì lại khác.

Với những người đã có trình độ chơi đạt đến mức độ “cao thủ” thì việc học hỏi lý thuyết cũng như cách chơi của những người khác không còn quá quan trọng. Nói về việc học hỏi lý thuyết, đây là điều mà họ đã học hỏi từ giai đoạn trước đó, khi mới bước chân vào hoạt động này. Còn nếu đề cập đến việc học hỏi cách chơi của những người khác, thì có lẽ khi đạt đến trình độ này, họ sẽ thấy cách chơi của người khác không thực sự đáng tin cậy với bản thân. Người chơi cờ bạc một khi có “trình” nhất định, thì trọng tâm nên đặt ở việc tổng hợp và đột phá, cũng đồng nghĩa với việc những lý thuyết mà họ học hỏi trước đó nay được “tịnh tiến” sang thực tiễn. Cho nên, có thể thấy rằng trọng tâm của những người chơi cờ bạc ở những giai đoạn khác nhau sẽ có những khác biệt căn bản.

28 thg 12, 2014

Cách đề cao cảnh giác chống gian lận của sòng bạc


Không ai có thể phủ nhận việc có những hành vi gian lận của người chơi khi tham gia vào những trò cờ bạc. Và sòng bạc cũng luôn có ý thức phòng chống điều này. Tuy nhiên trước đây, cho đến khi sòng bạc nhận diện được những người chơi cờ bạc bịp bợm, đồng thời phát hiện ra những âm mưu của họ thì rất có thể họ đã “cao chạy xa bay” từ lâu rồi. Cho đến ngày hôm sau, khi sòng bạc nhận thức được hiểm nguy, thì người chơi đã lừa được cả “núi” tiền. Tuy nhiên, ngày nay, với sự trợ giúp của những thiết bị tiên tiến, nhân viên an toàn sòng bạc chỉ cần mất vài giây để phát hiện ra điều này, và họ có thể áp dụng những phương thức ngăn chặn ngay lập tức, từ đó giảm thiểu tổn thất.


Các sòng bạc nhìn có vẻ cạnh tranh nhau trong việc thu hút khách chơi, nhưng một khi đánh giá thấy những nguy cơ đến từ người chơi cờ bạc gian lận, thì họ cũng không ngần ngại mà bắt tay liên minh, liên kết với nhau. Sự liên kết này được tiến hành thông qua mạng tình báo. Các công ty cờ bạc, cá độ sẽ trao đổi thông tin về khách hàng cho nhau qua mạng này, nhờ đó việc truy lùng những tay cờ bạc bịp hay tập đoàn cờ bạc bịp này trở nên vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Nguyên nhân là bởi, những tay cờ bạc này sau khi gian lận được ở sòng bạc nào đó sẽ hiểu rằng không nên lập tức quay lại đó, họ sẽ lần lượt đổi địa điểm chơi tới các sòng bạc khác, không khác gì một “cuộc lưu diễn” cả.

Nhận thấy lợi ích của việc liên kết với nhau, các sòng bạc sẽ thúc đẩy hoạt động này ngày càng mạnh mẽ hơn, kho dữ liệu cũng được mở rộng không chỉ ở việc nhận diện gương mặt, mà còn nhận diện dựa vào những dữ liệu dấu vân tay, võng mạc hay mã số. Những phần mềm chống gian lận trong tương lai cũng có thể nhận diện ra những nhân vật đặc biệt khác nhau, ví dụ những khách quý trong sòng bạc hay chủ sòng bạc…Lợi ích của việc phòng chống gian lận xứng đáng để các sòng bạc bỏ cả “núi” tiền ra đầu tư cho mục đích này.

26 thg 12, 2014

Cờ bạc là gì ?


Cờ bạc rốt cuộc là gì? Là hoạt động hoàn toàn dựa vào tính hên xui, hay được quyết định bởi trình độ khác nhau của người chơi, hay nó có những quy luật có thể tuân thủ.


Nói về điều này, chúng ta có thể tư duy bằng cách suy luận ngược. Trên thực tế, có một bộ phận người chơi cờ bạc quả thực có được những chiến thắng lâu bền trong sòng bạc. Sở dĩ họ có được những chiến thắng nói trên, là bởi họ đã nắm vững được một số quy tắc trong cờ bạc. Chẳng ai có thể may mắn trong tất cả những lần đặt độ, cho nên những người tồn tại bền vững được ở trong sòng bạc, họ đương nhiên phải có kĩ năng, kĩ thuật, và chỉ cần là những thứ thuộc về tính kĩ thuật, thì xét về mặt lý thuyết, chúng đều có thể được học và tiếp nhận thông qua con người học tập và rèn luyện.

Từ phân tích trên có thể thấy rằng, cờ bạc mà chúng ta đang nói có thể được xem là một môn học. Chỉ cần là những thứ thuộc về khoa học, thì người ta đều có thể học được nếu có phương pháp đúng đắn. Chỉ có điều, người học học được đến trình độ nào, thời gian học nhanh hay lâu, tất cả đều phụ thuộc vào tính cách cá nhân, trí tuệ cũng như mức độ nỗ lực của bản thân người đó. Cũng như trong các trường học, học sinh ngồi chung một lớp, cùng một thầy cô dạy, nhưng đâu phải ai cũng học giỏi như nhau, ai cũng có thể đỗ vào đại học, sau trở thành những nghiên cứu sinh hay viện sĩ.

Tuy nhiên, cần khẳng định rằng, chỉ cần chăm chỉ học tập, thì sẽ có những thành quả hơn là không học. Cần cù, nỗ lực là yêu cầu tất yếu đối với những người muốn thành công, và trong cờ bạc cũng vậy, nỗ lực học hỏi mới chính là một trong những điều kiện tất yếu giúp người chơi “nâng trình” tiến gần hơn đến những thành công.

25 thg 12, 2014

Cách chống gian lận ở sòng bài


Sòng bạc hi vọng có thể thông qua hệ thống phân tích thông tin xác lập “phòng tuyến” để ngăn những khách chơi muốn “cầu may hốt được một vố lớn rồi một đi không trở lại” tham gia vào hoạt động cờ bạc trong sòng bạc. Sòng bạc chỉ hoan nghênh những “khách hàng trung thành”, bởi nguyên tắc của những trò chơi là “chơi lâu ắt thua” cho nên sòng bạc chỉ hoan nghênh những người có khả năng đem lại lợi nhuận chắc chắn cho họ, thế mới có câu nói “ sòng bạc không sợ bạn chơi thắng mà chỉ sợ bạn không vào chơi nữa”. Sòng bạc có thể “nắm”, có thể “thả” nhưng tất cả đều nằm trong kế hoạch lợi nhuận của họ.


Với việc nghiên cứu, sáng chế cũng như áp dụng những thiết bị hiện đại nhất, những công ty chuyên cung cấp thiết bị này cũng như sòng bạc tin tưởng chắc chắn rằng có thể bắt được những “con cá” gian xảo nhất. Các sòng bạc có thừa tiềm lực kinh tế để làm điều này, do đó, những chiêu của người chơi, nếu có, cũng khó tồn tại được trong thời gian lâu dài. Người chơi cờ bạc luôn ở vào thế yếu, vì nếu sòng bạc áp dụng những chiêu thức gian lận, người chơi cờ bạc khó có thể phát hiện, mà có phát hiện thì cũng chỉ như “con kiến kiện củ khoai”, còn một khi sòng bạc phát hiện ra có người chơi gian lận, thì người chơi chắc chắn sẽ bị khởi tố.

Dù cái giá phải trả cho việc tham gia vào hoạt động gian lận không hề “rẻ”, nhưng vẫn có những người chơi cờ bạc không ngừng đầu tư vào mục tiêu gian lận này. Cũng dễ hiểu, bởi mức lợi nhuận có được từ những chiến thắng trong sòng bạc có sức hút cực kì lớn với những người tham gia. Một mặt khác, có lẽ nhiều người chơi cờ bạc đã chịu ảnh hưởng từ những thước phim Hồng Công, nơi mà những cao thủ có thể dựa vào đôi tai để phán đoán ra giá trị của những quân bài. Tuy nhiên, có lẽ những điều xuất hiện trên phim chỉ là hư cấu, hoặc có thì cũng được liệt vào diện “thần bài” với con số vô cùng ít ỏi. Vậy người chơi cờ bạc có còn hi vọng mình thuộc vào số thiểu thiểu số đó?

24 thg 12, 2014

Những cách nhận diện khách hàng của các sòng bạc


Nói về tác dụng của những thiết bị theo dõi trong tương lai, một chuyên viên chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp những thiết bị chống gian lận trong cờ bạc nói rằng, rất có thể cục diện khách chơi cờ bạc sẽ được diễn tiến như sau: Chỉ cần bạn đi đến quầy lễ tân của khách sạn (các sòng bạc ngày nay nhiều nơi được thiết kế như những khách sạn hạng sang), thì những phần mềm nhận diện gương mặt đã có thể phân tích và đưa ra thông tin rằng bạn chính là người đã thua 50.000 đô la tối hôm qua, và sòng bạc ngay lập tức có thể xác định bạn chính là khách VIP của họ.


Ngay sau đó, bạn sẽ được đối xử như những “ông hoàng, bà hoàng”, sẽ có người xách cặp cho bạn, rót nước cho bạn, đồng thời sẵn sàng cho bạn vay vốn chơi một cách rất “thoáng”. Người chơi cờ bạc chớ dương dương tự đắc, bởi bạn đang được coi là “con gà đẻ trứng vàng” của sòng bạc. Người chơi cờ bạc chắc không xa lạ gì với chiến thuật “thắng lùi thua tiến” (dù chiến thuật này bị nhiều người chơi cờ bạc cho rằng nhược điểm nhiều hơn ưu điểm). Và trên thực tế để đảm bảo lợi nhuận cho mình, tránh trường hợp khi người chơi cờ bạc nâng mức đặt độ lên mức “phi mã” mà trúng thì sòng bạc sẽ bị thua đậm, sòng bạc đã đưa ra quy định, dù người chơi cờ bạc chơi trên những bàn bạc hay máy chơi cờ bạc tự động, dù là VIP hay những người đặt độ trực tuyến, thì mỗi lần muốn đặt độ ở ngưỡng cao nhất, cũng đều phải nhập vào một câu lệnh đặc biệt nào đó.

Việc làm như  trên giúp sòng bạc chắc chắn được người đang đặt độ là khách VIP ABC nào đó của họ, chứ không phải là một người mạo danh hay tay cờ bạc bịp nào đó muốn “hốt một quả đậm” rồi “cao chạy xa bay”. Trong những phòng khách VIP còn đặt những chiếc máy nhận điện dấu vân tay và những chiếc máy tính chụp hình số hóa. Như vậy, những nhân viên an toàn của sòng bạc có thể chắc chắn người muốn đặt độ chính là khách hàng mà họ quen thuộc. Sòng bạc không sợ khách VIP của họ thắng, bởi họ hiểu những người khách này rồi sẽ sớm thua lại hết, nhưng với những người chơi cờ bạc năm thì mười họa mới đến sòng bạc mà thắng thì đây không phải là khách thuộc phạm vi được sòng bạc hoan nghênh.

23 thg 12, 2014

Khuyến mãi lớn dịp giáng sinh tại 12BET


Hiện tại 12Emerald Club đang có chương trình khuyến mãi TƯNG BỪNG LỄ HỘI GIÁNG SINH


Khách hàng gửi tiền mỗi ngày theo mã tiền thưởng tương ứng cho ngày hôm đó sẽ được nhận tiền thưởng. Tham gia đăng ký nhận khuyến mãi của ngày hôm nay.


Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 22/12/2014 đến 04/01/2015 23:59:59 (GMT+8).
Người chơi phải điền các mã tiền thưởng tương ứng khi chuyển tiền để nhận tiền thưởng. Tiền chuyển tối thiểu là 300.000 đồng.

Thông tin chi tiết xem tại link đăng ký 12bet


Xin vui lòng xem thêm chi tiết tại trang khuyến mãi 12BET hoặc liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến của12BET để tham gia chương trình.

Hướng dẫn luật chơi tại Party Roulette 12BET


 

Hướng dẫn này giúp các bạn đã hiểu về luật chơi Roulette có thể đặt cược dễ dàng. Còn nếu bạn chưa nắm được thông tin này vui lòng đọc hướng dẫn luật Roulette tại đây

Đăng ký thành viên tham gia đặt cược thử : TẠI ĐÂY


Switch to History / Stats – Nhấn vào nút Lịch sử Roulette hoặc nút để chuyển đổi màn hình, từ Lịch sử chuyển sang Thống kê và ngược lại. Số liệu thống kê dựa trên 500 vòng cuối cùng.


Giao Diện Cược Roulette – Người chơi có thể đặt cược tại sảnh cho bàn Roulette cụ thể. Người chơi có thể đặt cược vào giao diện cá cược thông thường hoặc vào giao diện kiểu đường đua với loại cược Roulette kiểu Pháp.
Loại Hình Cược – Di chuột để hiển thị loại hình cược được thực hiện và số lượng đặt cược nếu được đặt.
Chip Cược với dấu Tick – Chỉ các cược đã được chấp nhận.
Chuyển Sang Bàn Cược/Trường Đua – Nhấn vào đây để chuyển giao diện cá cược từ Bàn Cược sang Trường Đua và ngược lại.


Xem Kết Quả – Khu vực này sẽ có hiệu ứng quay với các hình động khi người chia bài quay bóng, sau đó sẽ hiển thị kết quả cuối cùng khi bóng rơi trong túi.


Quay Lại – Nhấn vào đây nếu bạn muốn quay lại khoản cược cuối cùng trước khi xác nhận.
Thiết Lập Lại – Nhấn vào đây để thiết lập lại bất kỳ khoản cược chưa được xác nhận đặt trên bàn chơi.
Loại Bỏ Cược – Hủy bỏ tất cả các khoản cược không được xác nhận đặt vào vị trí.
Cược Lại – Nhấn vào đây để đặt cùng một khoản tiền cược vào ván chơi.
Cược Đôi – Nhấn vào đây nếu bạn muốn tăng gấp đôi lượng tiền đã đặt trước vào ván chơi.
Xác Nhận – Nhấn vào đây để xác nhận bất kỳ khoản cược nào.
Cá Cược Nhanh – Cho phép người chơi có thể cược dễ dàng và nhanh chóng với loại hình cược được lưu lại cho người chơi. Người chơi có thể tiết kiệm tới 4 loại hình cược. Trong suốt thời gian cá cược, nút gắn với loại hình cược sẽ sáng lên và có thể kích hoạt.
Sửa Cược Nhanh – Nhấn vào đây để chỉnh sửa và lưu loại hình cược.


Cá Cược Nhanh – Trang để sửa mẫu cá cược

Q1 - Q4 – Nhấn vào một trong 4 nút này để sửa và lưu lại mẫu cá cược.
Tên – Tạo tên cho mỗi Cược nhanh đã được lưu của bạn.
Giao Diện Cá Cược – Cược có thể được kết cấu và lưu tại đây.
Tổng Số Cược – Hiển thị tổng số tiền đặt cược.
Thiết Lập Lại – Nhận vào đây để xóa tất cả cược đặt bao gồm các cược đã được lưu lại.
Khôi Phục Lại – Nhấn vào đây để loại bỏ các cược để lưu lại
Lưu – Nhấn vào đây để lưu lại mẫu cá cược của bạn

21 thg 12, 2014

Những loại bẫy trong trò Roulette


Mỗi loại hình trò chơi cờ bạc được sòng bạc thiết kể ra đều mang trong đó những đặc điểm ưu thế của sòng bạc, cũng như những “cái bẫy” đối với người chơi. Tạm thời không nhắc đến những “chiêu” của sòng bạc, nhưng những trò Roulette (Cò quay) mà người chơi cho rằng có tỷ lệ đền 1 “ăn” 2 hoặc 3 ở vùng ngoại biên, đó chính là những “cái bẫy”.


Nếu bạn là người cho rằng cờ bạc là hoạt động dựa cả vào hên xui, thì bạn không nằm trong đối tượng mà bài viết này hướng đến. Tin tằng những người chơi cờ bạc có được những chiến thắng thường xuyên trong sòng bạc đều hiểu một điều rằng, việc giữ được tâm thế bình tĩnh trong quá trình tham gia vào cuộc chơi quan trọng đến thế nào. Những số 1 “ăn” 2 hoặc 3, thì việc quay trúng hay trượt chỉ cách nhau 1 số. Đứng trước tình trạng chỉ qua 1 số là có thể thắng được, thì tâm lý của người chơi cũng theo đó mà “lên xuống” theo. Một khi tâm lý của người chơi Roulette (Cò quay) càng mất đi sự thăng bằng thì càng có ít cơ hội chiến thắng được sòng bạc.

Nếu bạn là người luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống, thì xin chúc mừng bạn, bạn có tiềm năng để trở thành người có nhiều cơ hội chiến thắng. Có một bài báo từng đăng tin, 3 nam nữ người Anh đã dùng tiểu xảo vận dụng máy móc kĩ thuật trong quá trình chơi Roulette (Cò quay) và đã thắng được không ít tiền của sòng bạc. Vậy chứng tỏ Roulette (Cò quay) là trò có thể thắng bằng kĩ năng, kĩ thuật chứ không phải dựa hết vào vận số.

Dù bạn không thể áp dụng những thiết bị kiểu như trên trong khi chơi, nhưng cũng có thể suy nghĩ, xem xét xem mình có thể áp dụng chiến thuật gì, kĩ năng ra sao để có nhiều cơ hội thắng được sòng bạc. Và dù thế nào, dù có áp dụng máy móc hay không, thì việc “rèn giũa” cho mình những tố chất tâm lý ưu việt cũng là điều quan trọng nhất, nếu bạn xác định không thể hoặc không muốn thay đổi những nét tâm lý được cảnh báo rằng không phù hợp với hoạt động cờ bạc, thì tốt nhất không nên bước chân vào con đường này.

20 thg 12, 2014

Kinh nghiệm quản lý tiền vốn khi chơi cờ bạc


Chơi cờ bạc, cá độ trực tuyến đương nhiên là rất hấp dẫn, tuy nhiên, có một điểm mà người chơi cần lưu ý, đó là nếu không để ý đến tiền vốn chơi và quản lý chúng một cách hiệu quả, thì người chơi dễ rơi vào cảnh tiền vốn “âm thầm vỗ cánh bay đi”. Để có thể cảm nhận được những niềm vui thực sự từ hoạt động cờ bạc trực tuyến, thì yêu cầu người chơi cờ bạc phải biết cách xác lập ngưỡng cho chính mình.


1. Cần đưa ra dự toán cho những khoản tiền. Bất kể có chuyện gì xảy ra, thì cũng phải kiên định kế hoạch mà bản thân đã vạch ra trước đó. Người chơi cờ bạc không được thả lỏng bản thân, chơi quá số tiền đã được quy định, hoặc muốn thắng vượt quá ngưỡng mà bản thân đã xác lập trước đó. Chỉ cần 1 lần thả lỏng bản thân, thì rất có thể sau đó người chơi cờ bạc sẽ phát hiện rất khó tự kiểm soát bản thân.

2. Cần biết được những rủi ro có khả năng phát sinh, biết được bản thân có thể “gánh vác” được mức thua là bao nhiêu, và tuyệt đối không nên chơi “quá tay”, tiêu đi số tiền vượt quá khả năng của bản thân.

3. Hãy xác lập mức đặt độ cao nhất mà bản thân có thể chấp nhận. Nếu sau đó thắng, thì chớ bỏ số tiền thắng đó vào tiền vốn chơi mà hãy để riêng ra coi như khoản tiền vốn thu lại được. Hãy luôn nhớ rằng những chiến thắng đã từng diễn có khả năng sẽ không lặp lại, do đó chớ để bản thân rơi vào “bẫy”, bởi như vậy bản thân sẽ dễ rơi vào cảnh bị mất đi hết những gì đã có được chỉ vì tham vọng tăng mức đặt độ để thắng được nhiều thêm.

19 thg 12, 2014

Hiểu biết về tâm lý khi chơi Baccarat


Kinh nghiệm chơi Baccarat online

đăng ký 12bet

Người chơi Baccarat cần lập ra những kế hoạch cụ thể cho việc chơi trò này. Sau khi xác lập ra những mục tiêu thì cần bàn về cách thực thi những mục tiêu đó. Thứ nhất, đó là cần thông qua những khoản lợi nhuận của những giai đoạn nhỏ để từng bước thực thi mục tiêu lợi nhuận dài hơi, một khi thua thì không được “cay cú”, sa đà mong “kéo lại”; Thứ hai, sau khi đã có những khoản thắng theo mục tiêu, thì vẫn cần thận trọng trong việc sử dụng nó. Với những ván độ sau, tốt nhất vẫn giữ cách đặt độ như cũ mà không lấy tiền thắng ra cộng vào vốn để tăng mức đặt độ. Thứ ba, đó là phải lựa chọn đúng thời điểm đặt độ, thắng một cách từ từ đó cũng được coi là một kiểu chiến lược. Ba phương pháp này, người chơi Baccarat có thể căn cứ vào tình hình thực tế của bản thân để điều chỉnh cho phù hợp.

Thực ra, khi đăng ký 12bet để chơi những ván Baccarat đầu tiên, người chơi cần đặt độ với mức vốn ít thôi, đây được coi là bước thử nghiệm, để qua đó xem thử vận may trong thời điểm bắt đầu đặt độ của bản thân thế nào. Trong trường hợp thắng, cũng không nên nóng vội tăng mức đặt độ ngay, sau khi đạt đến ngưỡng lợi nhuận mà bản thân đã đặt ra, thì có thể tăng mức đặt độ lên gấp đôi, giả sử gặp phải trường hợp thua, phải ngay lập tức quay về với mức đặt độ như cũ. Tuy nhiên, nếu sau đó có nhiều ván thắng liên tiếp, thì có thể tiếp tục nâng mức đặt độ lên gấp đôi. Tương tự, nếu trong trường hợp thua thì sẽ quay lại mức đặt độ ban đầu.

Chơi Baccarat không thể nóng vội đăng ký tài khoản ngay hoặc chỉ đặt mục tiêu cho một vài ván. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp chơi mãi vẫn không thể thấy chiến thắng, thì không cần tiếp tục lãng phí công sức và tiền bạc vào đó, việc thất bại liên tiếp dễ khiến người chơi mệt mỏi và tỏ ra mất kiểm soát trong đặt độ, và đây là tiền đề cho những thất bại lớn hơn. Do đó, người chơi Baccarat có thể đợi sau khi nghỉ ngơi quay lại chơi tiếp, hoặc là đổi ngày chơi.

18 thg 12, 2014

Kinh nghiệm chơi Baccarat không lỗ


Kinh nghiệm chơi Baccarat online khi đăng ký 12bet : Cách nào chơi Baccarat không thua lỗ

đăng ký 12bet

Làm thế nào để thắng ít thua nhiều khi chơi Baccarat tại casino trực tuyến ? Nếu tìm hiểu về kinh nghiệm cũng như tài liệu mà những người chơi Baccarat chia sẻ, có thể thấy rằng, những nội dung được chia sẻ đều hướng mọi người đến mục đích làm thế nào tránh thua lớn, trên cơ sở đó mới có thể tiến đến mục tiêu thắng nhỏ, rồi thắng lớn. Và để làm được điều đó, người chơi Baccarat cần có khả năng chấp nhận thất bại. Đương nhiên, không có ý nói thua liên tục là điều hợp lý, nhưng chơi cờ bạc có lúc thắng lúc thua. Muốn làm người thắng ở giây phút cuối cùng, thì phải điều tiết được tâm trạng nếu có gặp phải thất bại, đây mới chính là sự chuẩn bị tinh thần một cách thông minh.

Vậy làm thế nào mới giúp bản thân điều tiết được tâm lý sau khi “nếm” phải những thất bại? Phương pháp thì nhiều, do vậy không phải phương pháp của ai cũng giống ai. Và đương nhiên mỗi người cần chọn được phương pháp phù hợp với mình, dựa trên những đặc điểm tính cách của bản thân.
Ví dụ, với những người chơi có tính cách điềm tĩnh có thể vận dụng các mức đặt độ khác nhau để tránh tăng mức thua, còn những người với tính cách vội vàng, hấp tấp thì cần áp dụng các quy tắc, kỉ luật “thép” để giảm bớt khả năng thất bại.

Người chơi cần hiểu rằng khi tham gia chơi Baccarat nếu có gặp phải tình trạng thua thì điều này là hoàn toàn bình thường, thậm chí là vô cùng phổ biến. Mấu chốt ở chỗ người chơi Baccarat cần nhanh chóng lấy lại tinh thần để bình tĩnh phân tích những sai lầm của bản thân, để tránh lặp lại cho những lần sau. Các bí quyết và kĩ năng chơi được giới thiệu chỉ là những lý thuyết  chung .

Do đó, ngoài việc tìm hiểu đăng ký tài khoản lý thuyết ra, đòi hỏi người chơi Baccarat phải trải nghiệm thực tiễn, và từ thực tiễn đúc rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình, đó cũng thể hiện tính linh hoạt trong khi chơi cờ bạc nói chung và Baccarat nói riêng

17 thg 12, 2014

Kinh nghiệm đặt cược gấp đôi trong Sicbo


Đây là một cách đặt cược gấp đôi của Sicbo tại 12bet casino, mỗi ngày chúng ta lấy tiền vốn 500 đồng để đặt cược và thắng về từ 500~1000 đồng.

đăng ký 12bet

Đăng ký tài khoản 12bet đi vào chủ để nhé các bạn. Mở ra, thấy gì đặt nấy, đặt cược 1 đồng, khi xuất hiện “lẻ chẵn lẻ” hay “chẵn lẻ chẵn” thì ván sau đặt “chẵn”, “lẻ”; mở “lẻ”, “chẵn” thì ván sau đặt “lẻ”, “chẵn”; nếu như mở “chẵn”, “lẻ’ thì tình trạng sẽ là “lẻ chẵn lẻ lẻ chẵn”, “chẵn lẻ chẵn chẵn lẻ”, lúc này nếu thua 5 ván thì phải dừng lại.

Chờ đến khi xuất hiện “lẻ lẻ” hay là “chẵn chẵn”thì mở gì đặt đấy, nếu là “lẻ chẵn lẻ” thì đặt chẵn và ngược lại thì đặt lẻ. Ở đây phải nói rõ một điều sau khi  thua 5 ván sẽ không xuất hiện thua 4 ván, nếu sau khi thua 5 ván và thắng 1 ván thì trong vòng 7 ván sau đặt một cược 10 đồng, thắng 20 hay 30 thì quay lại đặt 1 đồng. Công thức này thua nhiều nhất chỉ đến 12 ván, bất kể ván thứ 6 là thắng hay thua, nếu như ván thứ 6 thắng thì dùng 10 đồng để đặt, nếu thua thì chờ đến khi thắng và đặt 10 đồng.
Video hướng dẫn chơi Sicbo online

13 thg 12, 2014

Tìm hiểu cá trò chơi cờ bạc may rủi


Niềm đam mê của nước Mỹ với các trò chơi cờ bạc may rủi có từ lâu đời như chính quốc gia này vậy. Xổ số là một cách phổ biến để quyên tiền cho các công trình công cộng ở thuộc địa Mỹ, nhưng nó lại không được ưa chuộng ở thế kỷ thứ 19,được cảm nhận như là trái với văn hóa của công việc vất vả, ngay thẳng, và tiết kiệm. Luật chống xổ số liên bang trong năm 1890 đóng cửa  chúng được ba phần tư thế kỷ. Và khi New Hampshire ra mắt xổ số nhà nước hiện đại đầu tiên, trong năm 1964, họ đã khẳng định thuê một cựu nhân viên FBI để điều hành nó.


Ngày nay, xổ số được nhân rộng ở 42 tiểu bang và Quận Columbia và  chỉ có khả năng để phát triển phổ biến trong những tháng tới khi xung quanh chính phủ là cuộc đấu tranh dân tộc với sự thâm hụt ngân sách. Các trò chơi, dễ hiểu, trở thành một cái giá đỡ yêu thích cho cơ quan lập pháp tìm cách huy động tiền mà không phải tăng thuế. Những người Mỹ bình thường dường như quá yêu thích nó quá mặc dù tỷ lệ cược đánh một payday thay đổi cuộc sống vẫn còn rất nhỏ. Các cơ hội chiến thắng một vé hoặc thêm một vài Bucks là khoảng 1 ăn 4, nhưng tỷ lệ cược của  jackpot Powerball 30-bang là khoảng 1 ăn 146 triệu. (Tỷ lệ cược của bạn làm cho hai lỗ ở một trong cùng một vòng golf: mỏng như 1 trong 67 triệu.)

Nhà nước thu được 17 tỉ đô cho ngân sách trong năm 2007. Hầu hết dành một phần thu nhập cho giáo dục, nhưng nhiều người đã tìm thấy các cửa hàng sáng tạo khác. Ở Kansas và Iowa, tiền xổ số trả  cho các chương trình cờ bạc  bắt buộc; Montana và Wisconsin đã sử dụng nó để giảm thuế bất động sản. Trong những năm qua, bang Washington đã chi $ 49.900.000 từ doanh thu xổ số của mình cho một sân vận động bóng chày và $ 76.500.000 cho một đấu trường bóng đá và trung tâm hội nghị.

 Các giải thưởng nhỏ, ngạc nhiên thay lại là động cơ của sự phát triển. chủ yếu là vé 10 và 20 đô la Mĩ.

12 thg 12, 2014

Đâu là giải pháp “vẹn cả đôi đường” trong sòng bạc?


Trên các diễn đàn về cờ bạc, không ít “cao thủ” đã chia sẻ về chiến thuật mà bản thân họ cảm thấy hiệu quả, trong số đó được nhắc đến với tần suất khá dày đặc đó chính là chiến thuật “thắng tiến thua lùi”. Chiến thuật này đã chứng tỏ có nhiều ưu thế hơn so với chiến thuật “thắng lùi thua tiến”. Sau khi thắng, người chơi cờ bạc có thể lựa chọn bỏ hết tiền thắng đó, hoặc dùng một phần số tiền thắng được cộng thêm vào số vốn đặt độ cho lần sau. Nếu sau khi thua, nhưng tỷ lệ lợi nhuận vẫn là con số dương, thì vẫn nên đặt độ với mức vốn gấp đôi mức vốn cơ bản. Nếu sau khi thắng, những tỷ lệ lợi nhuận quay về con số 0, vậy có thể lựa chọn không tăng thêm mà cũng không giảm mức vốn đặt độ.


Nếu sau khi thắng nhưng tỷ lệ lợi nhuận vẫn là con số dương, vậy thì có hai lựa chọn: Lựa chọn thứ nhất, đó là không đem hết số tiền thắng được cộng gộp vào tiền vốn chơi, mà chỉ dùng một phần của số tiền thắng đó “bồi đắp” thêm cho vốn chơi mà thôi, phần còn lại cất đi coi như thu lại tiền vốn. Lựa chọn thứ hai, đó là đem tất cả tiền thắng đó cộng gộp vào tiền vốn chơi, vậy khi này người chơi cờ bạc sẽ có mức vốn gấp nhiều lần mức vốn đặt độ ban đầu. Người chơi cờ bạc không được quên rằng, nếu trong quá trình không ngừng gia tăng vốn đặt độ đó, nếu giữa chừng có 1 lần thua nhưng tỷ lệ lợi nhuận vẫn là dương, vậy ván tiếp theo nên đặt độ với mức vốn tương đương với 1/2 hoặc 2/3 số tiền vốn đã thua ở ván trước đó.

Người chơi cờ bạc cần lưu ý, chỉ khi nào gặp phải trường hợp thua liên tiếp, thì mới nên để mức vốn đặt độ quay trở lại mức cơ bản. Áp dụng chiến thuật đặt độ như trên, người chơi cờ bạc một phần có thể đặt độ với mức vốn cao, một phần khác vẫn có thể tránh được những tổn thất khi tỷ lệ lợi nhuận của người chơi là dương, nhưng thế của nhà cái cũng đang rất mạnh. Áp dụng chiến thuật này có thể giúp người chơi cờ bạc giải tỏa được băn khoăn, rằng nếu những lúc thua không tăng mức đặt độ, sợ mất đi cơ hội gỡ gạc, nhưng nếu sau khi tăng mức đặt độ rồi mà sau đó thua thì lại hối hận vì tổn thất bị tích lũy ngày càng lớn.

11 thg 12, 2014

Phải cân nhắc kỹ số tiền khi đặt cược Baccarat


Trong cuộc chơi cá độ Baccarat, một số người chơi cá độ chỉ vì cá độ, hoặc vì thắng tiền, và luôn luôn đem hết toàn bộ tài sản ra để tiến hành đặt cược, sau khi thắng cuộc không biết mãn nguyện và một khi thua cuộc lại càng không ngưng tay, cho đến khi hết sạch số tiền trên tay mới thôi, vì ngoài ra về ra đâu còn sự chọn lựa nào khác?


Thật ra, trước khi tiến hành đặt cược cuộc chơi Baccarat, người chơi hãy nên xem xét lại số tiền vốn và cân nhắc kỹ số tiền đặt cược, nếu như người chơi có số tài sản là năm triệu chẳng hạn, người chơi có thể chỉ sử dụng một phần mười số tiền để tiến hành cuộc chơi và tốt nhất là phải chia thành nhiều phần để đặt cược, hạn chế một lần thua sạch thì mới có thể đảm bảo cuộc chơi được kéo dài hơn và thắng tiền nhiều hơn.

Đăng kí và nhận tiền khuyến mãi chào mừng thành viên mới : TẠI ĐÂY

Sau khi thua đi một phần số tiền trên tay thì người chơi hãy nên suy nghĩ và quan sát lại tình hình cuộc chơi lúc đó, nếu đã không còn phần thắng hoặc lối thắng không được ổn định thì người chơi nên ra về là tốt nhất. Chỉ đặt cược khi xác suất thắng đang nắm bắt trong tay, nếu không thì người chơi đó sẽ thua cuộc.

10 thg 12, 2014

Vì sao người ta đắm chìm trong cờ bạc?


Tại sao lại có nhiều người “đắm chìm” trong hoạt động cờ bạc đến vậy? Có phải tất cả họ đều bị thu hút bởi “ánh hào quang” toát ra từ những đồng tiền? Không phải, mà một nguyên nhân quan trọng khiến người chơi dễ bị “cuốn” vào hoạt động này chính là bản tính ham cờ bạc của con người. Những gì mới mẻ, đầy tính kích thích sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt với con người. Con người nhanh chóng lơ là với những thứ khiến họ cảm thấy nhàm chán, và nhiều khi họ tự tin một cách thái quá vào bản thân mình. Trong khi đó, sòng bạc là nơi cung cấp hàng loạt những trò chơi với thắng thua mang tính xác suất, khiến người chơi cờ bạc luôn khát khao theo đuổi những thứ “suýt nữa thì có được”.


Họ thấy mình có đầy những cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, người chơi cờ bạc lại quên một điều rằng sòng bạc mở ra những loại hình cờ bạc là để thu lời. Sòng bạc có những tính toán và chiến thuật dựa trên nguyên lý khoa học như tính xác suất và tỷ lệ lợi nhuận, vậy nếu chỉ dựa vào tâm lý cầu may, người chơi cờ bạc liệu có cơ hội có được những chiến thắng nhanh chóng. Người chơi cờ bạc có thể bình tĩnh quan sát những xu thế trên bàn bạc, phân tích, tổng hợp và xây dựng cho mình một phong cách cũng như chiến thuật đặt độ phù hợp, nhưng đa phần họ lơ là yếu tố tâm lý, rằng phải xây dựng cho mình những phẩm chất tâm lý phù hợp, bởi mỗi khi đặt độ là do tâm lý của người chơi cờ bạc quyết định, rồi sau khi thua, thì những thất bại đó lại có nguy cơ tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý người chơi.

Cụ thể có thể nói đến sự “phát tác” của lòng tham. Một khi có được những chiến thắng thì người chơi cờ bạc muốn có thêm nữa, bởi đang thắng mà bảo dừng chơi để “bảo toàn lực lượng” thì quả là khó thực hiện được. Rồi khi thua, người chơi cờ bạc lại có lý do là cần “gỡ gạc”, và càng đặt độ thì càng “hăng”, càng “hăng” thì càng thua. Tóm lại, người chơi cờ bạc luôn có lý do cho việc đặt độ không ngừng nghỉ của mình. Và đây chính là nguyên nhân khiến họ thảm bại. Để khắc phục tình trạng này, lời khuyên của nhiều người chơi chuyên nghiệp đó là phải xác lập và thực thi ngưỡng thắng thua một cách rõ ràng, nghiêm túc.

9 thg 12, 2014

Các kiểu người dễ thua khi chơi đánh bạc


1. Kiểu người có tính chiếm hữu cao và tham lam

Sức hút từ những khoản thắng trong sòng bạc có thể “làm mờ mắt” bất cứ ai. Tuy nhiên, để giành được những chiến thắng đó đòi hỏi người chơi cần có chiến thuật để chiến thắng ổn định và bền vững, chứ không phải dựa vào tính tham lam. Một khi người chơi có tính tham lam, sau khi thắng, họ sẽ tiếp tục đặt độ để mong có những chiến thắng tiếp theo., nguyên tắc này không sai, tuy nhiên nếu để nó biến thành quá độ, thì cùng với xu hướng “hết thịnh đến suy” của cờ bạc, thì người chơi sẽ phải “nếm mùi thất bại”. Còn trong trường hợp thua, cũng vì tham lam mà họ không chịu dừng  chơi, hi vọng thông qua việc theo đuổi đặt độ để “gỡ gạc”, và kết quả là càng chơi càng thua.


2. Kiểu người tham những lợi ích nhỏ nhoi trước mắt

Để thắng trong cờ bạc không phải là việc không thể, nhưng làm thế nào để thắng một cách ổn định và bền vững thì không phải ai cũng làm được. Với những người chơi cờ bạc tham lam lợi ích trước mắt, họ dễ dàng bằng lòng với một vài lần thắng mà không quan tâm đến sau này sẽ ra sao. Nếu những người chơi này chỉ chơi cho biết, hoặc chơi để thử cảm giác thắng thua thì làm như vậy không vấn đề. Tuy nhiên, nếu họ muốn có những chiến thắng lâu dài hơn thì chí tiến thủ là điều không thể thiếu.

3. Kiểu người chỉ muốn thắng và rất sợ thua

Cũng vì sợ thua, coi thua là việc “mất mặt” nên một khi thua, họ sẽ có tâm lý không phục, từ đó dẫn đến việc không ngừng đặt độ hòng “gỡ gạc”. Tuy nhiên, kinh nghiệm trong cờ bạc, đó là một khi người chơi càng nôn nóng, thì những quyết định đưa ra càng dễ sai lầm. Một khi người chơi cờ bạc rơi vào tình trạng mất kiểm soát, thì những khoản vốn của họ sẽ nhanh chóng “bốc hơi”, đến khi xuất hiện thời cơ thực sự thì đã không còn vốn để chơi nữa rồi. Chính vì vậy, người chơi cờ bạc cần xây dựng cho mình tâm lý bình thản đối diện với những thắng thua.

5 thg 12, 2014

Đường đi đến chiến thắng trong cờ bạc


Bản thân người viết bài này không có cây đèn thần để giúp những người chơi cờ bạc có thể cầu được ước thấy những chiến thắng, mà chỉ muốn chia sẻ với những người chơi cờ bạc cách tìm kiếm thành công từ quá trình khổ luyện của bản thân. Nếu bạn cũng công nhận sự thực là như vậy, không “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” sẽ không có được những thành quả, vậy nếu bạn vẫn quyết định dấn thân vào hoạt động cờ bạc, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chấp nhận những cô đơn cũng như khổ hạnh. Cô đơn có thể đến từ những hoài nghi của người ngoài khi nhìn nhận về hoạt động cờ bạc của bạn, bạn sẽ có cảm giác rằng chẳng ai hiểu mình cả.


Còn nếu bạn cho rằng những luận điểm trên đi ngược lại quan niệm của bạn, vậy hãy đi tìm “chân lý” cho chính mình, và bạn cũng vẫn phải mua sách, đọc sách, suy nghĩ, thực hiện và học tập. Còn nếu bạn không muốn trưởng thành thông qua con đường học tập, vậy lời khuyên cho bạn là chi bằng đi mua trái phiếu với những khoản tăng trưởng tương đối ổn định, chứ chớ tham gia vào hoạt động thực ra mang tính chuyên nghiệp đậm nét như cờ bạc. Tiền rõ ràng là của mình, nhưng trong quá trình đầu tư, nếu xảy ra những sai sót, thì tiền đó sẽ nhanh chóng “chuyển khẩu chạy vào túi của người khác”. Trên thế giới này khó có thành công nào toàn nhờ vào may mắn, mà về cơ bản là phải dựa vào chính mình.

Một hoạt động nhìn có vẻ phụ thuộc nhiều vào yếu tố may rủi như cờ bạc, nhưng trong đó lại tiềm ẩn những trí tuệ của con người, bao gồm phía sòng bạc – đối tượng xác lập và đặt ra những quy tắc chơi trên nền tảng kiến thức khoa học như thuyết xác suất và tỷ lệ thắng thua. Do đó, để có thể đối phó với sòng bạc, mưu cầu chiến thắng cho chính mình thì điều cần làm đầu tiên đó là người chơi cờ bạc cần hiểu về hai điều trên. Bên cạnh đó, còn là những rèn luyện về mặt tâm lý, như khả năng tự kiểm soát bản thân, cách thức kiểm soát ảnh hưởng tiêu cực của lòng tham…Đây là những yếu tố không thể thiếu để giúp người chơi cờ bạc có thể bước tới những chiến thắng trong hoạt động này.

4 thg 12, 2014

Chơi casino online một cách an toàn


Đối với rất nhiều người, khi lần đầu tiên tham gia vào thế giới giải trí trò chơi trực tuyến đầy màu sắc, họ đều cảm thấy bị áp đảo bởi số lượng các trang web, các trò chơi và  những phần thưởng hấp dẫn. Và trong khi đại đa số mọi người thưởng thức những trò chơi và biết được cách thức chơi, thì sẽ có một vài người cảm thấy mơ hồ, rắc rối. Nhưng nếu có một chút hướng dẫn để tất cả mọi người có thể chơi các trò chơi một cách an toàn. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm cách để chơi các trò chơi đúng cách.


Trước hết, bạn nên hiểu rằng các trò chơi casino trực tuyến sinh ra là để giải trí, và có nghĩa là nó giúp chúng ta vui vẻ. Có rất ít người chơi nó lâu dài (ngoại trừ có thể bạn là poker) và bạn không bao giờ nên sử dụng các trang web trên như một cách để kiếm sống. Về lâu dài (và thậm chí ngắn), bạn sẽ thấy rằng các trang web sẽ là người chiến thắng. Bạn không thể chiến thắng các thuật toán phức tạp của những trò chơi này.

Có người nói rằng, rất nhiều người – thường là những người mới bắt đầu – ta thấy họ hay gặp may mắn với các trò chơi trực tuyến và thường có thể giành chiến thắng một khoản tiền lớn. Cách thức là để cả hai cùng chiến thắng và coi thất bại như là một phần của niềm vui. Một cách tốt để đảm bảo bạn không mất tiền khi hết tuần bằng cách thiết lập giới hạn. Bạn có thể do chính mình tự đặt hoặc trong một số trường hợp, trò chơi casino trang web sẽ cho phép bạn thiết lập một chức năng tự động giới hạn. Trong nhiều trường hợp, sẽ có một giới hạn về tài khoản của bạn, nhưng mức này có thể là vài ngàn bảng. Bạn sẽ phải tự mình hạ xuống, hoặc yêu cầu rằng nó sẽ được hạ xuống.

Mỗi trang web trò chơi đều được quản lý bởi Ủy ban Cờ bạc ở Anh, và như vậy nó phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về cách thức cung cấp trò chơi. Thiết lập giới hạn này là một phần của điều này và sẽ có một phần trợ giúp để cho bạn biết làm thế nào để thiết lập một giới hạn. Nếu không có thì có thể sẽ có một số điện thoại để gọi và nhận được sự hướng dẫn từ một người hỗ trợ tại các trang web.

3 thg 12, 2014

Phương thức rèn luyện bản thân


Cách thức mà người chơi cờ bạc chuyên nghiệp rèn luyện bản thân, đó là:

1. Bồi dưỡng phẩm chất khiêm tốn

2. Chú trọng việc bồi dưỡng kiến thức, quá trình chơi cờ bạc luôn đặt người chơi vào những tình huống mới, do đó dù trước đó có những thành công nhất định thì cũng không nên “ngủ quên trên chiến thắng”.

3. Rèn luyện thể chất để có sức khỏe cũng như một tinh thần tốt.


4. Giảm thiểu lòng tham của bản thân. Lòng tham chính là “khắc tinh” của người chơi cờ bạc, nó khiến người chơi cờ bạc từ những thất bại nhỏ mà “cay cú” muốn gỡ gạc khiến tổn thất càng lớn hơn.

5. Luôn giữ bản thân trong trạng thái bình thản

6. Không tùy tiện phá vỡ những nguyên tắc đã được đặt ra và được kiểm chứng của bản thân

7. Giỏi tuân thủ xu thế và tranh thủ những cơ hội từ đó, trong quá trình chơi cờ bạc, hoàn toàn tuân thủ kế hoạch đã được đặt ra từ trước, chú trọng đến phương thức quản lý tiền bạc, kịp thời nắm bắt cơ hội trong sòng bạc để đặt độ. Họ không đi ngược lại với xu thế.

8. Nếu phải đặt độ với mức vốn quá cao, chi bằng từ bỏ ván chơi này. Tiền đặt độ do bản thân nắm trong tay, nhưng một khi xu thế không rõ ràng, thì cần cẩn thận đề phòng mà không được đặt độ lung tung. Lỗi lớn nhất của người chơi cờ bạc đó là “chủ quan khinh địch”, một khi “địch” mạnh thì tạm thời “né”, sau khi cục diện bình thường trở lại, chỉ cần một thay đổi nhỏ, thì xu hướng lại dần xuất hiện. Một khi chưa rõ xu hướng mà đặt độ lung tung, thì khó tránh được cảnh “rước họa vào thân”.

2 thg 12, 2014

Các câu hỏi liên quan đến hoạt động cờ bạc


Tìm câu trả lời cho nội dung liên quan đến hoạt động cờ bạc

1.  Hỏi : “Sòng bạc như chiến trường, và “kẻ thù” của người chơi cờ bạc cũng chính là sòng bạc” (sai) . Đáp : “kẻ thù” của người chơi cờ bạc chính là bản thân họ.

Bản thân người chơi cờ bạc nắm tiền vốn chơi của mình trong tay, quyết định khi nào đặt độ, đặt độ bao nhiêu, khi nào dừng chơi hoàn toàn do người chơi cờ bạc chủ động. Do đó, một khi thua thì không thể đổ lỗi cho người khác được.


2. Bình thường cần luyện tập nhuần nhuyễn, trước khi tham gia hoạt động cờ bạc cần xác lập kế hoạch rõ ràng, sau khi kết thúc cuộc chơi cần phân tích tổng kết, thận trọng tìm ra nguyên nhân thành công hoặc thất bại của bản thân, đồng thời khắc ghi những nguyên nhân đó làm bài học cho những lần chơi sau (đúng).

3. Người chơi cờ bạc chuyên nghiệp cần thực thi hoạt động đặt độ thuận thời (đúng)

4. Hỏi : Tiêu chuẩn để đánh giá trình độ và sự thành công của đối với người chơi cờ bạc chuyên nghiệp: Coi lợi nhuận thu được là căn cứ duy nhất (sai). Đáp : Việc người chơi cờ bạc có những nước đặt độ kiên định xu thế thích hợp, đồng thời tuân thủ kế hoạch cũng như kỉ luật “tác chiến” mà bản thân đã vạch ra trước đó hay không mới chính là căn cứ cốt yếu).

Người chơi cờ bạc không sợ thua, nhưng không để thất bại trở thành trạng thái thường trực. Họ cố gắng tìm ra những bài học từ đó để rút kinh nghiệm cho những lần chơi sau, và họ kiêng kị việc lặp đi lặp lại cùng một lỗi sai.

5. Những người chơi cờ bạc chuyên nghiệp biết cách kiểm soát tổn thất, trong điều kiện bất lợi, họ chấp nhận thất bại và rời cuộc chơi, tránh để tổn thất lan rộng. Ngược lại, một khi phát hiện ra điều kiện thuận lợi, họ sẵn sàng bỏ ra 1/3 lợi nhuận để mạo hiểm đặt độ (đúng).